Phun mày tán bột không đúng cách gây hậu quả khó lường

Phun mày tán bột là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu vẻ đẹp sắc xảo và thanh tú. Đây cũng là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên chị em lại thiếu kiến thức trong mảng làm đẹp này. Chị em không biết lựa chọn trung tâm thẩm mỹ an toàn, do đó để lại hậu quả nghiêm trọng.

  1. Phun mày tán bột không an toàn gây dị ứng, nhiễm trùng

Khả năng bị dị ứng, nhiễm trùng khi phun xăm chân mày là rất cao, nhất là khi chúng ta thực hiện ở những cơ sở không bảo đảm. Nó có thể gây sưng, tấy đỏ, chảy máu, nổi mụn và chảy mủ, gây nên cảm giác ngứa, rát ở chân mày và khu vực da xung quanh. Đặc biệt, nếu không được xử lý kịp thời, các vết thương có thể lan rộng, nhiễm trùng sâu vào bên trong, gây nên những hậu quả nghiêm trọng và rất khó xử lý.

Phun mày tán bột tại thẩm mỹ viện Phương

Phun mày tán bột tại thẩm mỹ viện Phương

  1. Phun mày tán bột không an toàn gây nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm

Khi phun xăm, ngoài tác nhân gây bệnh là chất dịch màu, chúng ta có thể mắc một số căn bệnh truyền nhiễm từ các dụng cụ như kim, ngòi xăm… Khả năng bị lây các bệnh lây như Herpes, viêm gan B, viêm gan C, HIV, giang mai… là rất cao. Thậm chí, cả một số loại bệnh khác như phong, lao, đậu mùa, hạt cơm, u mềm… cũng có thể lây qua con đường xăm trổ.

  1. Phun mày tán bột không an toàn gây tróc da, tạo thành sẹo

Ngoài nguy cơ bị dị ứng, nổi mụn, chảy mủ, nhiễm trùng…, lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không có khoảng cách thời gian an toàn hoặc xóa đi phun lại thẳng tắp có thể dẫn tới bong tróc, trơ da, chàm da… Thậm chí, nó còn dẫn tới các vết sẹo lõm, sẹo lồi rất mất thẩm mỹ.

  1. Phun mày tán bột ở đâu an toàn:

Phun mày tán bột không nguy hiểm, tuy nhiên việc lựa chọn sai trung tâm gây ra ra những hậu quả khó lường. Trước khi thực hiện phương pháp này, chị em nên tham khảo và tham vấn những lời khuyên của người đi trước của những chuyên gia.

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm thẩm mỹ có uy tín để thực hiện phun mày tán bột, thì thẩm mỹ viện Phương là một nơi phù hợp cho bạn. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Với thẩm mỹ Phương, vẻ đẹp của bạn cần được nâng niu.