Sàn gỗ cốt xanh Malaysia hiện nay | Zhome nơi bán chính hãng

Sàn gỗ cốt xanh Malaysia hiện nay | Zhome nơi bán chính hãng

Sàn gỗ cốt xanh malaysia chuyên dụng chống ẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Zhome phân phối ván sàn uy tín, hoàn thiện nhiều công trình.

Bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ cốt xanh để thi công cho xây dựng nhà bạn. Nhưng bạn chưa có thông tin nhiều về loại sàn này. Phân vân lựa chọn sàn công nghiệp với ưu điểm, lợi ích của nó. Nếu bạn còn e ngại về các tính năng nổi bật của chúng thì các chia sẻ dưới đây sẽ phù hợp với bạn. Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Tìm hiểu về sàn gỗ cốt xanh malaysia

Sàn gỗ cốt xanh là gì?

Trong thời gian những năm qua loái sàn này được đánh giá cao từ khách hàng quan tâm lựa chọn. Chuyên dụng chính là chống ẩm ướt. Với thời tiết nước ta loại sàn này được mang lại hữu ích về chịu ẩm tốt. Quy cách sản xuất riêng biệt để tạo ra cốt xanh mà bền bỉ, chất lượng, chống nước, chống ẩm. Không bị thay đổi cấu trúc, hình dạng bên ngoài.

Thực tế thì mẫu cốt xanh này cũng mới đây được ưu ái đó, trước đó là cốt trắng với màu gỗ, cốt nâu, cốt đen. Cốt xanh thì chiếm một số lượng nhỏ. Loại này được thêm vào bột đồng oxit nên tăng độ ẩm, cứng hơn. Bền bỉ và chắc chắn trong môi trường có nhiệt độ ẩm thấp.

Sàn gỗ cốt xanh malaysia chuyên dụng chống ẩm
Sàn gỗ cốt xanh malaysia chuyên dụng chống ẩm

Cấu tạo

Ván sàn gỗ cốt xanh có 4 lớp chất liệu được ép sát nhau tạo nên độ tấm ván mang chắc chắc, cứng rắn. Bao gồm:

 • Lớp bề mặt có bên trong suốt từ nhôm oxit, nhiệm vụ làm chống xước, chống trầy hay hao mòn từ bên ngoài. Các tiêu chuẩn phải đạt được, khả năng chống cháy theo B1, lớp bên ngoài sần chống trượt, té ngã.
 • Lớp vân gỗ dùng để quyết định màu sắc của tấm ván gỗ sàn.
 • Lớp cốt gỗ chức năng chịu nước, chịu tác động lực từ thời tiết, ngoại lực. Lớp này được tạo từ tấm ép bột gỗ mật độ cao. Độ dày phụ thuộc vào chính lớp cốt này để xác định.
 • Lớp đế làm bằng nhựa tổng hợp, khi được ép nhiệt với lớp gỗ HDF. Chống ẩm, làm cho tấm ván gỗ được cân bằng nhau.

Những ưu điểm của sàn gỗ cốt xanh malaysia

Với loại sàn gỗ cốt xanh của thương hiệu Malaysia này được bán ở thị trường nước ta. Du nhập vào ngành thi công nội – ngoại thất so với thương hiệu ngoại nhập thì có nổi bật riêng. Một vài điểm ưu trội của dòng sản phẩm. Như:

 • Có khả năng cách âm và đã được nâng cao hơn, khả năng chịu nhiệt, chống cháy nổ.
 • Nhược điểm về loại gỗ tự nhiên đã được khắc phục về bản năng gặp nước đã hạn chế. Như cong, vểnh, … thường thấy ở gỗ tự nhiên.
Ưu điểm của sàn gỗ cốt xanh malaysia hiện nay có nhiều tính năng vượt trội
Ưu điểm của sàn gỗ cốt xanh malaysia hiện nay có nhiều tính năng vượt trội
 • Có phủ lớp chống trượt nên không gây ra té ngã khi di chuyển qua lại ở phía trên bề mặt.
 • Kết cấu phía bên trong có mật độ dày cao nên cốt xanh chống ẩm, chống nước tốt.
 • Chống được mói mọt, bụi bẩn rất tốt.
 • An toàn sức khỏe, vệ sinh dễ dàng cho người sử dụng vì chất lượng nguyên liệu đã kiểm định.

Zhome – địa chỉ bán sàn gỗ cốt xanh malaysia tốt nhất, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giả gỗ đã được thịnh hành nhiều năm. Nên bạn cần mua những nơi thực sự hàng chính hãng, giá cả hợp lý. Zhome nơi cung cấp ván sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng hay gỗ fortune aqua, … Từ các thương hiệu trong nước đến ngoại nhập đều uy tín. Những miếng ván sàn đạt mức tiêu chuẩn chất lượng về yêu cầu đảm bảo vệ sinh, sức khỏe, … Kho Sàn Đẹp Zhome có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, trung thực.

Hy vọng bài chia sẻ trên, bạn sẽ chọn được sàn gỗ Fortune Aqua đẹp, chất lượng nhất. Nếu có vấn đề cần giải đáp xin liên hệ nhanh với Zhome. Thông qua các cách thức sau:

Zhome – địa chỉ bán sàn gỗ cốt xanh malaysia tốt nhất, chất lượng
Zhome – địa chỉ bán sàn gỗ cốt xanh malaysia tốt nhất, chất lượng

Kho Sàn Đẹp ZHome – Chuyên Gia Sàn Gỗ, Sàn Nhựa, Sàn Gỗ Tự Nhiên

 • Số điện thoại: 0967.131.128 – 0901.668.389
 • Email: khosandep.zhome@gmail.com
 • Website: https://khosangodep.vn/

>>> Xem thêm:

Kiến trúc