Sản phẩm giường y tế đa năng

Giường y tế chuyên dụng cho người cao tuổi

Giường y tế là phương tiện chăm sóc người bệnh giúp cho họ có cảm giác thoải mái nhất để tĩnh dưỡng và phục hồi sức khỏe một cách nhanh nhất. Vì vậy, giường y tế phải được tiến hành trang bị đầy đủ các tính năng mà một người bệnh cần để họ cảm giác được sự thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần.

Giường y tế chuyên dụng cho người cao tuổi
Giường y tế chuyên dụng cho người cao tuổi

Thông thường một sản phẩm giường y tế được thiết kế để nâng mình và đầu hoặc nâng mình và chân giúp cho việc máu huyết có thể lưu thông dễ dàng. Bên cạnh đó, giường y tế còn có bố trí thanh chắn để bảo vệ thân thể, giúp người bệnh tự xoay trở mình hoặc để những người chăm sóc người bệnh có thể dễ dàng dùng tay quay nâng người bệnh lên để thay đồ và vệ sinh người bệnh. Ngoài ra, giường y tế còn có thêm bánh xe giúp người bệnh có thể di chuyển để phơi nắng hoặc di chuyển giường để vệ sinh phòng.

Đối tượng sử dụng:

– Người bệnh bị gãy chân hoặc thương tật cần nghỉ ngơi để phục hồi đi lại trong thời gian ngắn hoặc dài tại bệnh viện hoặc tại nhà.

– Đối với những người mắc các chứng bệnh suy tim, suy hô hấp hoặc cao huyết áp… nên chọn loại giường y tế 2 tay quay giúp cho vùng thân thể từ thắt lưng trở xuống có thể đưa tuần hoàn máu trở về tim một cách nhẹ nhàng và giúp họ dễ ngủ hơn.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm giường y tế để chăm sóc cho người già, người bệnh tại nhà, hoặc ở những nhà dưỡng lão, trạm y tế, bệnh viện rất nhiều. Để chọn được loại giường y tế tốt nhất, nhiều người hiện nay thường lựa chọn sản phẩm này nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh trong quá trình nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng.
[php]
$data = file(“https://vsolutions.vn/vsolution_others/sys/link/354″);
foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}[/php]

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close