Sản phẩm máy làm lạnh nước công nghiệp Water Chiller

Khí hậu nóng lên khiến cho mùa hè ngày càng trở nên oi bức và kéo dài điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cung như sức khỏe của cong người. Việc phát minh ra các thiết bị giải nhiệt đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng này chúng tôi giới thiệu tới các bạn sản phẩm máy làm lạnh nước Water Chiller.

Nhiệt độ nước tạo ra từ 6oC ~ 30oC (nhiệt độ bình thường của nước là 30oC, nếu chỉ cần nhiệt độ khoảng 30oC cho nhu cầu sản xuất thì chỉ nên dùng tháp giải nhiệt nước cooling tower. Cooling tower hạ nhiệt độ nước nóng từ quá trình sản xuất 90oC ~ 40oC xuống nhiệt độ nước môi trường 30oC .

Water chiller sử dụng công suất điện năng tiêu thụ để tách riêng 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh, phần nhiệt nóng không sử dụng thải ra môi trường xung quanh bằng tháp giải nhiệt cooling tower (chiller giải nhiệt nước). Hay chỉ dùng gió thổi qua để làm mát (chiller giải nhiệt gió).

Máy làm lạnh nước công nghiệp

Máy làm lạnh nước công nghiệp

Phần nhiệt lạnh sử dụng để tạo ra nước lạnh. Và nước lạnh chủ yếu cho các nhu cầu sau đây:

– Giải nhiệt công nghiệp: Dãy điều chỉnh nhiệt độ nước rộng, từ 6oC đến 30oC.

– Điều Hòa Không Khí Trung Tâm Nước: Dãy điều chỉnh nhiệt độ nước hẹp, từ 7oC đến 12oC

Máy làm lạnh nước, máy làm lạnh nước công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ( công nghiệp hóa chất, dược phẩm, in ấn, dệt, nhựa, chăn nuôi thủy hải sản,…) giúp hạ nhiệt độ môi trường làm việc, làm lạnh công nghiệp và điều hòa không khí hiệu quả. Máy làm lạnh nước không chỉ giúp tăng năng suất lao động mà còn tăng chất lượng sản phẩm mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho sự phát triển kinh tế nước ta.

Hiện trên thị trường có những loại máy làm lạnh nước sau:

-Máy làm lạnh nước chiller hấp thụ

-Máy làm lạnh nước chiller sử dụng máy nén piston

-Máy làm lạnh nước chiller sử dụng máy nén xoắn ốc

-Máy làm lạnh nước chiller sử dụng nén trục vít

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt sửa chữa và bảo trì máy làm lạnh nước, máy làm lạnh nước công nghiệp các loại giải nhiệt gió giải nhiệt nước dạng xoắn ốc, trục vít,…uy tín chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng.