Sản phẩm máy massage chân điện sinh học DJL-168HC

Máy massage chân điện sinh học DJL-168HC là liệu pháp tổng hợp giữa massage, rung bấm huyệt, châm cứu, xoa bóp từ nhẹ nhàng đến nâng cao. Với ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm nóng các cơ, thúc đẩy quá trình tuần hoàn và cải thiện khả năng miễn dịch, làm giảm các cơn đau nhức, xua tan mệt mỏi, thư giãn tinh thần cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Máy massage chân điện sinh học

Máy massage chân điện sinh học

 

Máy thiết kế màn hình LCD màu, rộng, hiển thị đầy đủ các chức năng. Gồm 60 chế độ hoạt động và 99 mức độ khác nhau có thể lựa chọn và điều chỉnh để phù hợp với người sử dụng.

Máy massage chân điện sinh học DJL-168HC thiết kế độc đáo, mới lạ, phù hợp với tất cả đối tượng như: người lớn tuổi, người phong thấp, đau nhức xương, mất ngủ, nhân viên văn phòng, người chơi thể thao…

 

Máy massage chân DJL-K818 là sự kết hợp giữa các phương pháp massage: điều trị xoa bóp, nhào lộn áp suất không khí và chức năng sưởi ấm đôi bàn chân. Máy massage điều trị xoa bóp từ ngón chân cho đến gót bao gồm tất cả các huyệt châm cứu giúp đôi bàn chân giảm nhức mỏi và tinh thần thư giãn.

 

Để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất cho các bệnh về đường hô hấp, đây là sản phẩm y tế tối ưu cho các bạn lựa chọn sử dụng.