Sản phẩm máy trị nám, tàn nhang tốt nhất trên thị trường

 

Bạn hoang mang về việc trị mụn, trị nám như giải pháp cũng như các dòng máy trị mụn trị nám hiệu quả trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng sản phẩm máy trị mụn, trị nám tốt nhất hiện nay nhé!

Máy trị nám, tàn nhang là một thiết bị không thể thiếu trong các spa hiện nay. Trước khi có chiếc máy được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến này, các spa đã áp dụng nhiều phương pháp tự nhiên và khá đơn giản vào việc trị nám, tàn nhang cho khách hàng, tuy nhiên hiệu quả điều trị không cao, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, và không có hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, khi các nghiên cứu được thử nghiệm thành công và nhiều tính năng tiên tiến được tích hợp trên một chiếc máy ra đời, phần nào đã giải quyết được nỗi lo âu cho các chị em phụ nữ, khiến đa phần khách hàng hài lòng và tin dùng.

Máy trị nám, tàn nhang, xoá xăm Q-beam đang là những lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ hiện nay. Tại sao chiếc máy này lại có thể khiến cho nhiều chị em phụ  nữ tin dùng đến vậy?

 Sản phẩm máy trị nám, tàn nhang tốt nhất trên thị trường


Sản phẩm máy trị nám, tàn nhang tốt nhất trên thị trường

Q-BEAM là một công nghệ xóa xăm, trị nám tàn nhang tới từ Hàn Quốc đã được kiểm định về chất lượng và tính an toàn trong quá trình điều trị bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công dụng:

+ Trị nám, tàn nhang: Sử dụng nguồn năng lượng phù hợp tác động sâu vào lớp hạ bì, tiêu diệt melanin (hắc sắc tố quy định màu sắc) tận gốc, từ đó loại bỏ được nám, tàn nhang tận gốc, không cho chúng có cơ hội quay trở lại.

+ Xoá xăm: Q-beam có khả năng loại bỏ tất cả các hình xăm trên da không phân biệt màu sắc hay kích thước. Công nghệ này điều trị không xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Xóa bớt OTA :Tác động vào lớp hạ bì tiêu diệt các bớt OTA có màu xanh lam, màu xám trên da, trả lại vùng da điều trị sáng màu một cách tự nhiên.

+ Trẻ hoá da: Q-beam sử dụng công nghệ LASER SOFT PEELING kết hợp với cacbon hoạt tính mang đến hiệu quả làm đẹp da hoàn hảo, trẻ hóa da nhanh chóng.

Ưu điểm:

Q-BEAM sử dụng công nghệ Qswitched Nd:Yag lasecó hai bước sóng là 1064 nm và 532 nm, được cải tiến nhằm giảm thiểu tối đa tổn thương da.

Q-BEAM sử dụng năng lượng Lasr Yag giúp điều trị xóa xăm an toàn tuyệt đối. Công nghệ này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các hình xăm trên cơ thể, không phân biệt vị trí, kích thước và màu sắc và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Còn đối với các bệnh về da như nám, tàn nhang thì công nghệ này có thể tác động sâu vào lớp hạ bì của da, tiêu diệt tận gốc nám tàn nhang, trả lại làn da sáng mịn hơn.

Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Đặc biệt máy tắm trắng ứng dụng công nghệ LASER SOFT PEELING kết hợp với cacbon hoạt tính mang lại hiệu quả làm trắng da, trẻ hóa da… hoàn hảo nhất hiện nay.