So sánh xe điện Zoomer X5 – 2015 và Xmen Yadea 5 -2015

Các dòng xe điện càng được cải tiến thêm nhiều tính năng ưu việt cũng như tốc độ của xe để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hiện tại trên thị trường đang có 2 dòng xe đạp điện nhanh nhất với tốc độ cao và động cơ khỏe là xe Zoomer X5 và xe Xmen Yadea 5-2015. Với mức giá tương đương nhau, tính năng cũng như quãng đường đi được không có sự chênh lệch nhiều đã làm rất nhiều bạn trẻ yêu thích xe tốc độ cao cảm thấy khó khăn khi lựa chọn cho cho mình.

xe-dap-dien-nhanh-nhat-27

 

Ưu điểm tuyệt vời của Zoomer X5 2015

Trong những dòng xe điện trên thị trường, Zoomer là một trong những dòng xe có tốc độ di chuyển cao, với khả năng cải tiến đạt tốc độ tương đương với các xe máy, cộng thêm kiểu dáng hầm hố mạnh mẽ xe điện Zoomer X5-2015 được nhiều người ưa thích tốc độ sở hữu.

Xe có cấu trúc cân bằng an toàn đầu xe to cân bằng với đuôi xe phù hợp cho xe có thể chạy được với tốc độ cao mà xe không bị lướt hay mất lái.

Vận tốc xe lên đến 50Km/h Động cơ xe 1000W. Với cải tiến mới xe điện zoomer X5 2015 có 2 phanh đĩa cho 2 hai bánh trước và sau tạo sự chính xác cho xe khi bạn vận hành với tốc độ lớn và quan trọng là tạo sự an toàn cho xe và người điều khiển.

Xe có 2 giảm xóc sau ở 2 bên giúp xe đi êm ái hơn khi chạy ở vận tốc lớn tạo thế cân bằng cho vận chuyển.

Và một điểm đáng chú ý nữa của xe Zoomer X5 đó là xe được trang bị thêm lỗ cắm sặc pin cho điện thoại di động trong cốp xe, rất tiện dụng cho những bạn thường xuyên sử dụng điện thoại lúc đi chơi, đi làm.

Lý do để bạn chọn Xmen Yadea 5 – 2015

Xe có thiết kế độc đáo, cá tính với sự kết hợp màu sắc nổi bật giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính cũng như phong cách của mình.

Xe Xmen Yadea 5-2015 nhập khẩu có động cơ 3 pha siêu khỏe vận tốc tối đa của xe là 55-65km/h. Bánh xe với vành đúc larăng độc đáo, giúp cho bánh xe luôn chính xác và chắc chắn trong quá trình vận hành.

Bên cạnh đó, bánh xe có đường kính bánh trước : 10″x3″ bánh sau : 10″x3″, và độ rộng của bánh tương đương với những chiếc bánh của xe Air Blade, giúp xe vận hành khá êm ái, chính xác, điều này có thể cảm nhận rất rõ khi đi xe trên những con đường xóc, hoặc rải đá, mấp mô.
Hệ thống giảm xóc cải tiến mới nhất để giảm tối đa độ xóc tạo sự thoải mái nhất cho người điều khiển phương tiện.

Hệ thống đèn Xi-nhan phía sau cũng sử dụng công nghệ Halogen led, thiết kế đẹp mắt và tiện lợi khi di chuyển. cộng thêm đèn xe sử dụng công nghệ Halogen LED giúp tạo hiệu ứng anh sáng ấn tượng. Công nghệ acquy độc quyền SI+ chỉ có ở Xmen giúp xe tiết kiệm năng lượng, độ bền cao,chống cháy nổ, an toàn tuyệt đối.

Nhìn chung, cả Xmen Yadea 5-2015 và Zoomer X5 đều là những chiếc xe mạnh mẽ, với mức giá tương đương, người dùng hoàn toàn có thể chọn 1 trong 2 mà không lo lắng về chất lượng. Nếu xe Zoomer X5-2015 là xe có động cơ 3 pha siêu khỏe thì xe Xmen Yadea 5-2015 lại tạo cho bạn sự êm ái khi vận hành.