Sổ tay và pin sạc dự phòng không dây quà tặng khách hàng cao cấp

Views: 237 

Một trong những vấn đề nan giải nhất mà nhân sự của các phòng ban của doanh nghiệp gặp phải là gì? Đó là chọn lựa quà tặng cho các đối tác, khách hàng. Đúng chứ? Vào thời điểm này của mỗi năm, TonKin Art luôn nhận được rất nhiều những câu hỏi về việc chọn quà tặng cho khách hàng cao cấp như thế nào? Với khách hàng cao cấp A thì nên chọn quà với giá bao nhiêu thì hợp? Với đối tác lâu năm B chọn quà như vậy có vấn đề gì không? …. Món quà tặng kết hợp giữa sổ tay và pin sạc dự phòng không dây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề của các bạn. 

Nghe có vẻ đây là một sự kết hợp không mấy khả quan đúng không nào? Tìm hiểu xem tại sao sổ tay và pin sạc dự phòng không dây lại trở thành xu hướng quà tặng trong năm 2020 nhé!

Ý tưởng quà tặng sổ tay và pin sạc dự phòng phù hợp với những khách hàng nào?

Sổ tay và pin sạc dự phòng không dây
Sổ tay kết hợp pin sạc dự phòng không dây

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn chọn quà tặng cho doanh nghiệp chúng tôi luôn quan tâm với những xu hướng quà tặng mới để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Đương nhiên, một món quà tặng hoàn hảo phải đảm bảo cả về mặt giá trị món quà và giá trị sử dụng của món quà.

Nhu cầu sử dụng sổ tay

Sổ tay được xem như vật bất ly thân của những doanh nhân, hay bất kỳ khách hàng cao cấp nào cũng cần phải có. Dù rằng, trong thời đại phát triển các sản phẩm công nghệ hoàn toàn có thể thay thế các vật phẩm làm từ giấy. Tuy nhiên hình ảnh người doanh nhân vẫn luôn gắn liền với một quyển sổ tay riêng của mình không thể thay thế được. Do vậy quà tặng sổ tay bằng da không bao giờ lỗi thời là do lý đó.

Nhu cầu sử dụng pin sạc dự phòng không dây

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy smartphone ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống và ngay cả công việc. Những chuyến công tác dài ngày, hay chuyến đi xa có lẽ bạn sẽ cần nhiều hơn một cục pin điện thoại đấy. Do đó pin sạc dự phòng không dây ra đời để giải quyết các bất tiện.

Không chỉ mình bạn gặp phải đâu, mà đối tác của bạn cũng gặp phải vấn đề tương tự. Vì vậy việc tặng pin sạc dự phòng không dây cho khách hàng đã trở thành xu hướng quà tặng trong năm 2019.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sổ tay và pin sạc dự phòng không dây

Sổ tay và pin sạc dự phòng không dây
Sổ tay và pin sạc dự phòng không dây xu hướng quà tặng 2020

Bạn thấy sao nếu lựa chọn một món quà tặng cho đối tác để họ giải có thể sử dụng giải quyết các vấn đề trên. Mà doanh nghiệp lại có thể quảng bá hình ảnh của mình. Đây là một ý tưởng tuyệt vời đúng chứ?

Lấy ý tưởng từ những vấn đề gặp phải trong cuộc sống và trong công việc, Sổ tay và sạc dự phòng không dây đã được Tonkin Art cho ra đời dưới nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu làm quà tặng cho đối tác mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng.

Bên cạnh khách hàng cao cấp, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn sổ tay và pin sạc dự phòng để làm quà tặng nhân viên xuất sắc của công ty, hoặc cũng có thể làm quà tặng cho khách hàng VIP.

Có an toàn khi sử dụng sổ tay và pin sạc dự phòng không dây?

Vấn đề này được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn vật dụng này làm quà tặng cho khách hàng cao cấp.

Do hiện có rất nhiều sản phẩm pin sạc dự phòng được tung ra trên thị trường mà không được kiểm duyệt, nên có một số trường hợp pin sạc dự phòng không dây gặp vấn đề. Nhưng với công ty sản xuất quà tặng|Tonkin Art thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Vì là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất nên chúng tôi hiểu rõ sẽ có những vấn đề nào phát sinh và khắc phục như thế nào. Vì vậy, sản phẩm sổ tay và pin sạc dự phòng không dây của Tonkin Art luôn được ưu tiên lựa chọn trên thị trường quà tặng hiện nay.

Chất lượng, uy tín, trách nhiệm là những vấn đề chúng tôi cam kết khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp của TonKin Art.

Giá cả thế nào?

Đây là một sản phẩm quà tặng cho những khách hàng VIP, những đối cao cấp của công ty. Do đó, chi phí của sản phẩm cũng phải xứng tầm với đối tượng nhận quà của doanh nghiệp.

Tùy vào việc bạn chọn kích thước sổ tay là bao nhiêu? chọn dung lượng pin sạc dự phòng không dây như thế nào? và lựa chọn chất liệu da gì để sản xuất sổ tay để có thể đưa ra một mức giá sản xuất phù hợp nhất.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá sản xuất sổ tay và pin sạc không dây ở Tonkin Art. Vì chúng tôi là công ty sản xuất pin sạc dự phòng chuyên nghiệp, luôn bình ổn về giá, và những ưu đãi cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn vẫn đang loay hoay lựa chọn quà tặng cho khách hàng cao cấp.

LIÊN HỆ VỚI TONKIN ART

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30

Địa chỉ:  P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt:  +84 84 868 1080

Xưởng SX:  Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Mail:  info@tonkinart.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả