Sử dụng biển hiệu hộp đèn LED để quảng bá thương hiệu

Views: 328 

Hộp đèn quảng cáo là một loại biển quảng cáo mới xuất hiện tương đối gần đây trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, và là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó mang lại hiệu quả truyền thông mà nó mang lại vô cùng lớn. Vậy khi làm hộp đèn quảng cáo cần chú ý điều gì?

Bảng hiệu hộp đèn LED là gì?

Bảng hiệu hộp đèn led hay còn gọi là bảng quảng cáo thường được sử dụng vào ban đêm. Loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn với hệ thống đèn led nhiều màu sắc để nội dung quảng cáo được hiển thị một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Bảng hiệu hộp đèn led hiện nay được sử dụng ở những nơi đông người qua lại để tạo sự chú ý nhiều nhất.

Biển hộp đèn LED của cửa hàng Vinmart
Biển hộp đèn LED của cửa hàng Vinmart

Bảng hiệu hộp đèn LED được làm bằng mica hoặc nhôm. Mặt trước của bảng được cắt lazer hoặc gia công CNC để gắn các đèn LED nhiều màu sắc với kích thước và hình dạng khác nhau, đèn LED đã thể hiện một cách sáng nhất và độc đáo nhất cho logo và thông tin thương hiệu. Điều này sẽ tạo sự bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Bảng hiệu hộp đèn LED Mô-đun bao gồm các mô-đun riêng lẻ với các đèn LED kết hợp với nhau để tạo thành một bảng hiệu lớn. Điểm đặc biệt của sản phẩm là nội dung quảng cáo hiển thị có thể được chiếu sáng riêng lẻ một cách dễ dàng và đẹp mắt, các đèn Led sẽ hiển thị chữ, số, logo… hoặc các thông tin khác. bạn muốn Sử dụng bảng hiệu hộp đèn module LED thật độc đáo.

Cấu trúc bảng hiệu hộp đèn LED

Về hình dạng, bảng hiệu hộp đèn thường có hình chữ nhật, hình bầu dục, hoặc hình tròn.

Mặt trước và mặt sau được căng theo nhiều kiểu khác nhau như đục lỗ nhẹ, dập chìm, ép nổi mica… nhằm dễ dàng hiển thị nội dung mong muốn thông qua bảng quảng cáo, thông thường 4 mặt được ốp tôn để tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

Bảng hiệu hộp đèn có phần khung được gia công chắc chắn từ vật liệu chắc chắn và bền bỉ, chất liệu thường là sắt không gỉ.

Bảng hiệu LED mica tròn
Bảng hiệu LED mica tròn

Cấu tạo đèn led bên trong thường sử dụng nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, tuy nhiên chủ yếu vẫn là đèn neon. là một loại lửa tỏa sáng với cường độ mạnh ngoài số lượng lửa Lượng tiêu thụ không quá lớn, rất tiện lợi.

Tính ứng dụng cao của bảng hiệu hộp đèn là khả năng tạo điểm nhấn thu hút, kể cả vào ban ngày và đặc biệt là vào ban đêm. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng hộp đèn thực sự gây ấn tượng khi nó lấp lánh vào ban đêm, nhưng thực tế, với nội dung được truyền tải rõ ràng với độ chính xác cao trên màn hình ngay cả vào ban ngày, hộp đèn vẫn đứng yên. Thu hút mọi người bằng cái “duyên” đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật.

Khi làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn cần chú ý những gì?

Bảng hiệu hộp đèn là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, việc đặt tên và thiết kế bố cục cho bảng hiệu hộp đèn rất quan trọng.

Vì nếu bạn thiết kế biển quảng cáo không phù hợp với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Thật khó để khách hàng biết sản phẩm của bạn là gì, màu sắc, logo và thiết kế phông chữ cũng quan trọng không kém. Vì nó có thể thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lần đầu tiên.

Đối với các doanh nghiệp có thương hiệu,  việc thiết kế biển hiệu đèn led chiếu sáng ngoài trời  cần tuân theo một hệ thống nhận diện cố định, ví dụ: cùng màu, cùng logo. và cùng một kiểu phông chữ Khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của doanh nghiệp đó. Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc cửa hàng nhỏ Bắt buộc phải đặt tên và thiết kế bảng hiệu hộp đèn phù hợp với sản phẩm mà mình kinh doanh.

Bảng hiệu led nhận diện thương hiệu
Bảng hiệu led nhận diện thương hiệu

Vì vậy khi bạn muốn thiết kế bảng hiệu hộp đèn để quảng cáo sản phẩm của mình, hãy ghi nhớ các yếu tố sau:

  • Đặt tên cho bảng hiệu
  • Chọn màu phù hợp
  • Kiểu chữ thân thiện
  • Kích thước phù hợp
  • Lựa chọn công ty thi công chuyên nghiệp, chất lượng.

Một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn có ý nghĩa về mặt thị giác trong kinh doanh. Nó không chỉ là nhãn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của một cửa hàng, doanh nghiệp. mà còn hoạt động như một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và âm thầm kết nối doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng

Các biểu tượng công ty sáng tạo và hấp dẫn có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Để có được một bảng hiệu hộp đèn đẹp Chúng ta phải ghi nhớ một số điều:

Chất liệu

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng để chọn loại nhãn. Các nhà tư vấn hoặc kỹ thuật viên có thể kết hợp vật liệu để làm cho chúng bền và giá cả hợp lý.

Người ta thường sử dụng chất liệu thép, nhôm, gỗ, inox, mica, nhôm,… còn nội dung, logo và hình ảnh thường sử dụng đèn LED hoặc chữ nổi mica, inox, kết hợp với đèn LED hoặc đèn neon. nhãn nổi bật hơn.

Chữ nổi inox bạc gắn led
Chữ nổi inox bạc gắn led

Thiết kế

Bắt đầu thiết kế bảng cần phải khảo sát thực tế để tính toán sao cho kích thước bảng hiệu hộp đèn thành phẩm thật nổi bật khi khách hàng nhìn từ xa. Nó có bị che khuất hay không? đồng thời Cần tư vấn cho khách hàng cách bảo dưỡng, duy trì để được lâu hơn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuân thủ quy định địa phương

Cần chú ý tuân thủ các quy định của địa phương khi đặt biển quảng cáo. Đối với bảng hiệu hộp đèn ngoài trời, chúng ta phải tuân thủ các quy định chung về vị trí và kích thước của địa phương, bởi vì các quy định ở mỗi khu vực không giống nhau. Ở các thành phố lớn, có những quy định khác so với các vùng ngoại ô hoặc các tỉnh và ở các cấp thấp hơn.

Bạn phải đến địa phương xin giấy phép làm biển quảng cáo theo quy định của Nhà nước nếu muốn xin thay đổi so với quy định chung.

Phải được thiết kế để dễ thay đổi

Ngoài ra, các bộ phận thiết kế và kỹ thuật thi công nên thảo luận các giải pháp để giảm chi phí trong trường hợp cần được thay đổi hoặc nâng cấp dễ dàng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả