SỬ DỤNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LITHACO

Views: 181 

Tháng vừa rồi bạn đã phải trả bao nhiêu tiền cho tiền điện? Bạn có bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ xài điện nhưng chẳng cần phải trả tiền chưa? Thậm chí bạn đã từng nghĩ mình sẽ kiếm được tiền từ việc bán lại điện cho nhà nước hay chưa? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bạn liên hệ ngay với chúng tôi.

Chi tiêu tiền điện hàng tháng khi không sử dụng điện năng lượng mặt trời

Mỗi tháng nếu bạn trả tiền điện từ 100.000đ đến 1.000.000đ thì bạn đã thải tương đương 3.4 tấn/năm khí CO2 vào không khí thì bạn nên sử dụng ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI để giảm hóa đơn tiền điện và có cơ hội SINH LỜI từ điện mặt trời phát lên dưới lưới điện quốc gia.

Nếu bạn trả tiền điện từ 1.100.000đ đến 2.000.000đ thì bạn đã thải tương đương 6.1 tấn/năm khí CO2 vào không khí thì bạn nên sử dụng ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI để giảm hóa đơn tiền điện và TIÊN PHONG chuẩn sống mới.

Nếu bạn trả tiền điện từ 2.100.000đ đến 5.100.000đ thì bạn đã thải tương đương 14.3 tấn/năm khí CO2 vào không khí thì bạn PHẢI sử dụng ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NGÀY  để cắt giảm chi phí và bảo vệ tài nguồn tài nguyên cho tương lai.

Nếu bạn trả tiền điện từ 5.200.000đ thì bạn hãy GỌI NGAY 0918 886 502 để thiết lập hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không chỉ tiết kiệm cho bạn mà bạn cũng đang hướng đến lối sống xanh, hòa mình vào nền tiêu chuẩn của cuộc sống mới- cuộc sống văn minh, hiện đại. Khi bạn biết thì người khác đã sử dụng, khi bạn suy nghĩ thì người khác đã thực sự hài lòng.

Lắp dàn Pin làm mái che mát cho ngôi nhà

Lắp dàn Pin làm mái che mát cho ngôi nhà

Giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời hoàn toàn thích hợp cho gia đình bạn, đừng lo lắng hãy đặt niềm tin nơi công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những công nghệ, thiết bị tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn tiêu dùng đã được nhiều người sử dụng.

Việc lựa chọn được hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp không nhưng tiết kiệm được chi phí, thời gian thi công mà còn giúp bạn có được hệ thống hoạt động tối ưu, tiết giảm chi phí điện tối đa cho gia đình của bạn.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp bạn tự do sử dụng nguồn điện: nguồn điện đến được từ ánh sáng mặt trời do đó bạn không cần phải lo lắng là không có điện cho bạn sử dụng

Không tốn chi phí trong quá trình sử dụng: so với những thiết bị cung cấp điện trước kia bạn sẽ tốn chi phí cho việc mua xăng, dầu để có thể vận hành được máy móc, thì với hệ thống này bạn chỉ cần tốn chi phí đầu tư cho lần đầu tiên mà thôi. Và nguyên liệu vận hành đó chính là ánh sáng mặt trời

Lấy lại được nguồn vốn ban đầu đã đầu tư: theo tính toán thì sau khi thiết lập hệ thống sau 5 năm số tiền bạn tiết kiệm để trả tiền điện đủ để hoàn lại nguồn vốn bạn bỏ ra ban đầu. Điều đó có nghĩa là trong những năm tiếp theo gia đình bạn có thể sử dụng điện một cách hoàn toàn miễn phí.

Là thiết bị thân thiện với môi trường: trong suốt quá trình sử dụng thiết bị không thải khí độc ra môi trường, không gây ra tiếng ồn.

Dễ dàng thi công lắp đặt: bạn có thể lắp đặt hệ thống tại bất kỳ đâu trong ngôi nhà của mình chỉ cần là nơi hứng được ánh sáng mặt trời.

Lắp đặt và vận hành hệ thống điện mặt trời khá dễ dàng

Lắp đặt và vận hành hệ thống điện mặt trời khá dễ dàng

Nguyên lý hoạt động

Khi mặt trời mọc, hệ thống điện mặt trời bắt đầu sản sinh ra dòng điện và cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện trong nhà. Nếu bạn sử dụng nhiều hơn điện mặt trời tạo ra thì hệ thống sẽ lấy điện lưới bù vào.

Ban ngày, hệ thống điện mặt trời có thể tạo ra nhiều điện năng hơn mức nhà bạn sử dụng, lượng điện dư sẽ được đẩy ngược lên lưới và được ghi nhận bởi công tơ điện 2 chiều từ đồng hồ điện.

Buổi tối, hệ thống điện mặt trời sẽ ngừng sản sinh ra điện, nhà bạn sẽ dụng điện từ lưới điện quốc gia.

>>> Xem thêm: GIÁ LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả