Tại sao cần chọn một công ty may đồng phục uy tín?

Tại sao cần chọn một công ty may đồng phục uy tín?

Công ty may Đồng phục công sở nào là tốt nhất, uy tín nhất? Một câu hỏi thường được đặt ra mỗi khi có nhu cầu may đồng phục cho tập thể, công ty… Dưới đây là những lý giải vì sao cần một công ty may đồng phục công sở uy tín.

Đồng phục công sở Việt Tiến

Vì sao cần chọn đơn vị may đồng phục uy tín?

Số lượng đồng phục thường lớn

Đồng phục là tên gọi của bộ hoặc áo, mang một phong cách riêng, nhưng một số lượng khá lớn. Được may thiết kế, lên cho một nhóm, đối tượng người nhất định để có thể mặc vừa. Với việc may đồng phục đều là việc thực hiện may thiết kế ra nhiều bộ đồ, chiếc áo giống hệt nhau. Nên nếu trường hợp địa chỉ hỗ trợ may mặc đồng phục không đảm bảo thì chất lượng đồng phục sẽ không như mong muốn.

Đồng phục biểu trưng cho thương hiệu

Đồng phục áo thun in logo

Hầu hết các đồng phục thường được may lên, đều thể hiện lên một thương hiệu nào đó. Bao gồm, thể hiện thương hiệu của một công ty, quần áo trang phục riêng của các nhân viên cũng như các công nhân. Giúp mọi người nhìn vào được vị thế thương hiệu rõ nét và nổi bật.

Đồng phục là quần áo, trang phục thường ngày

Đồng phục công sở Việt Tiến

Chúng ta có thể thấy tại các công ty, doanh nghiệp. Tất cả các nhân viên đều mặc đồng phục liên tục, trong suốt quá trình làm việc . Chính vì vậy nếu công ty may đồng phục sử dụng loại vải không đảm bảo chất lượng. Đường may không tốt, sẽ ảnh hưởng tới quá trình làm việc của các người mặc. Sẽ làm người mặc khó chịu hơn, không còn cảm thấy thoải mái nữa.

Thời gian sử dụng đồng phục dài

Hầu hết mọi tổ chức công ty thực hiện may đồng phục luôn sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Có những bộ đồng phục sử dụng 2,3 hoặc lên tới 5,6 năm hoặc nhiều hơn nữa. Chính vì vậy nếu công ty may đồng phục không chất lượng, các đường chỉ, may cũng như logo bị mờ, xấu ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đồng phục công sở đóng vai trò quan trọng của Doanh nghiệp

Đồng phục công sở thể hiện thương hiệu Doanh nghiệp

Đồng phục công sở đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nghiên cứu cho thấy có đến 80% khách hàng cho rằng ấn tượng thị giác giúp họ nhớ và nhận biết thương hiệu. Do đó việc chọn được một mẫu đồng phục công sở nam nữ đẹp và chuẩn mực trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cạnh tranh như hiện nay.

Việt Tiến – Ưu đãi giá cho đơn hàng Đồng phục công sở

Chi phí luôn là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là đối với những công ty khởi nghiệp. Với triết lý kinh doanh đầy nhân văn Việt Tiến – Việt Nam tiến lên, chúng tôi luôn muốn hỗ trợ cho sự phát triển của những doanh nghiệp tại Việt Nam bằng những chương trình hỗ trợ và khuyến mãi.

Đồng phục công sở

Hiện nay, Đại lý Việt Tiến đang thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp cho khách hàng đặt đồng phục công sở như sau:

  • Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 10 sản phẩm trở lên.
  • Giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 30 sản phẩm trở lên.
  • Từ 100 sản phẩm trở lên: Giá cả thương lượng tùy theo hợp đồng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may tại công ty may đồng phục uy tín – Hãy gọi đến: 0908039206 hoặc truy cập website chính thức Đại lý Việt Tiến để được tư vấn và thiết kế tỉ mỉ theo yêu cầu!

Dịch vụ Dịch vụ khác