Tại sao nên mua bồn tắm gỗ ? Quy trình sản xuất bồn gỗ.

Tại sao nên mua bồn tắm gỗ ? Quy trình sản xuất bồn gỗ.

Author: Vsolution

Views: 92 

Hiện nay việc sử dụng bồn tắm gỗ trên thị trường Việt Nam chúng ta đang dần khá phổ biến với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như là để trị liệu tại gia hay các cơ sở kinh doanh spa , resort tại những khu massage xông hơi,… Tất cả những điều này chung quy lại đều là mục tiêu chung đều dùng để ngâm thuốc trị liệu hoặc đơn giản là để tắm một cách thư giãn. Vậy điều này có gì hấp dẫn để chúng ta chú ý mua về để sử dụng chứ. Sau đây bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cũng như giới thiệu quy trình sản xuất ra sản phẩm bồn gỗ đầy công năng này.

Bồn tắm gỗ thiết kế vỏ dày
Bồn tắm gỗ thiết kế vỏ dày

Tại sao bạn nên sử dụng bồn tắm gỗ?

Nguồn gốc chất liệu tự nhiên:

–        Từ xa xưa gỗ chính là một vật liệu vô cùng quý báu và dần theo thời gian cộng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội cùng với sự sáng tạo tư duy phát triển của con người hiện nay. Và bồn tắm là vật dụng được ngày một cập nhật và phát triển cho đến ngày nay nhất là ở Trung Quốc và Nhật Bản,..

–        Mang đặc tính của một cá thể sinh học vì thế thân thiện với môi trường là điều mặc định vốn có của nó, có mùi thơm đặc trưng riêng của gỗ nên người dùng có thể loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn hay những nghi ngờ về những tác dụng không tốt cho sức khỏe, với nền kinh tế phát triển lớn mạnh như hiện nay thì việc sử dụng những sản phẩm bằng nhựa tổng hợp hay là gốm sứ có chì đều rất nguy hiểm.

–        Nói đến gỗ được dùng để làm bồn tắm thì hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ rằng 100% nó làm từ chất liệu tự nhiên nhưng không hẳn là hoàn toàn như vậy vì qua quá trình làm việc và tiếp xúc với những khách hàng thì đã có những trường hợp mua phải những sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp và tất nhiên là tuổi thọ của nó rất kém để tránh trường hợp này đơn giản là mua hàng ở một địa chỉ có uy tín và thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn như: https://namsontrongdoi.com bạn có thêm xem những sản phẩm bồn tắm gỗ chính hãng ở đây.

Giá thành khá rẻ

Mẫu mã sản phẩm bồn tắm trên thị trường hiện nay rất đa dạng và theo chúng tôi được biết thì để có thể sở hữu một sản phẩm có thể dùng được thì giá thành lại không hề rẻ, ngoài ra còn kèm theo rất nhiều chi phí lắp đặt rất tốn kém.

Với bồn tắm gỗ giá sẽ rẻ hơn rất nhiều kèm theo đó chính là việc lắp đặt rất dễ dàng và hoàn toàn không có chi phí phát sinh nào hơn nữa còn rất dễ dàng di chuyển.

Quy trình sản xuất bồn tắm tiêu chuẩn

Chọn lọc loại gỗ tốt: đây cũng là công đoạn là nền móng của sản phẩm, và việc làm bằng gỗ nên vấn đề sâu mọt rất quan trọng về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và bị rỉ nước.

Thiết kế độ dày sản phẩm: Sẽ khoảng từ 2,5cm cho đến 3cm. Khi mua hàng thì khách hàng nên hỏi về độ dày mỏng nhé vì nó liên quan mật thiết đến độ bền của bồn, một sản phẩm kém chất lượng sẽ có thông số dưới 2,5cm.

Bồn gỗ sang trọng, đậm nét truyền thống
Bồn gỗ sang trọng, đậm nét truyền thống

Mối ghép nối âm dương như thế nào? giúp cho thanh gỗ đan xen lẫn nhau tạo nên sự chắc chắn nhờ liên kế bền chặt và sự vững trãi, tránh được rò rỉ

Loại sơn chống ẩm mốc và mối mọt: Vì trực tiếp tiếp xúc với nước nên đáy bồn sẽ là nơi lưu trữ nước bị dư thừa và sẽ không thể tránh khỏi việc sinh là nấm khuẩn và rong rêu mốc. Để khắc phục được điều này nên phải sơn một lớp sơn cho nó.

Bài viết hay Kiến trúc Kinh nghiệm chọn nội – ngoại thất