Tại sao nên sử dụng đèn Led cho nhà xưởng?

Ngày nay, đèn Led nhà xưởng được sử dụng nhiều và rộng rãi trong hệ thống nhà xưởng vì không chỉ đạt chất lượng chiếu sáng tốt, độ bền cao, thân thiện với môi trường mà nó còn mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Những thuận tiện mà đèn led nhà xưởng giá rẻ mang lại như thế nào? Hãy cùng Led Hoa Đăng tìm hiểu ngay nhé!

Đèn led xưởng

Cách lựa chọn đèn led phù hợp cho kho xưởng

1. Chip LED

Phải là các chip led đặc biệt chuyên dụng cho các loại đèn led công suất cao, tiêu biểu là các loại chip led được sản xuất bởi Epistar hay Philips.

2. Bộ tản nhiệt

Vì các chip led hoạt động với công suất cao cho nên bộ phận tản nhiệt phải có cấu tạo và chất liệu đặc biệt hơn để đảm bảo tản nhiệt tốt cho chip led khi hoạt động. Thường các loại sản phẩm chất lượng thì bộ tản nhiệt sẽ được làm bằng nhôm đúc chất lượng cao, được tiếp xúc trực tiếp với chip led để tăng cao tốc độ tản nhiệt.

3. Bộ nguồn (tăng phô)

Phần này được ví như là trái tim của bộ sản phẩm, với một sản phẩm chất lượng cao thì bộ nguồn được sử dụng các linh kiện cao cấp để cấu thành bộ nguồn, giúp cho bộ nguồn hoạt động ổn định, nguồn ra cấp cho chip led luôn ổn định để hoạt động với cường độ cao.

4. Các bộ phận khác

Chóa đèn, hộp đựng tăng phô, hoặc một số dòng sản phẩm thì có thêm kính cường lực để bảo vệ.

Tất cả các bộ phận này khi sử dụng chất liệu cao cấp sẽ tạo nên một bộ sản phẩm đèn led nhà xưởng giá rẻ chất lượng cao dùng trong môi trường với yêu cầu hoạt động với cường độ cũng như hiệu suất cao của các nhà máy xí nghiệp.

Mỗi một nhà máy, xí nghiệp đều có những nhu cầu riêng của mình về các sản phẩm chiếu sáng cũng như đòi hỏi những yếu tố tiêu chuẩn chất lượng hay các tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng đèn led cho nhà xưởng

Thông thường, mọi hoạt động gia công, sản xuất trong mô hình quy mô lớn như nhà máy, xí nghiệp, xưởng, kho cần được vận hành đảm bảo trơn tru nên yếu tố ánh sáng là không thể thiếu. Vì nó vừa là điều kiện cho các công nhận làm việc, vừa là yếu tố góp phần không nhỏ đến hoạt động kinh doanh, gia tăng sản xuất của các nhà xưởng, xí nghiệp.

đèn led nhà xưởng

Do đó, thay vì sử dụng các hệ thống chiếu sáng thông thường trước đây như đèn huỳnh quang, đèn sợi dây tóc ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc của công nhân như hư hỏng, cháy nổ, ánh sáng yếu, độ chói cao gây ảnh hưởng đến thị giác và điện năng tiêu thụ cao gây tốn nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Nên ngày nay, giải pháp thay thế các loại đèn trên chính là đèn led nhà xưởng giá rẻ. Như là một bước đột phá mới trong công nghệ đèn chiếu sáng nói chung và đèn led nói riêng. Chúng mang lại rất nhiều sự thuận tiện cho xí nghiệp, nhà máy và là sự lựa chọn hàng đầu của họ.

>>> Tham khảo ngay: Cung cấp đèn led giá sỉ tại TPHCM.

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng mang lại

Tiết kiệm chi phí tiền điện nhờ vào công suất nhỏ, độ rọi và quang thông cao nên chất lượng ánh sáng đảm bảo.

Ít tỏa ra nhiệt lượng nên không có hiện tượng cục bộ, hạn chế tối đa lượng điện năng tiêu thụ giúp môi trường nhà xưởng được làm mát.

Không gây hại cho mắt vì được sản xuất không sử dụng chất chì, thủy ngân, có màng bảo vệ bức xạ nên không gây hại cho mắt.

Tuổi thọ đèn cao, thời gian sử dụng đèn trung bình lên đến 50.000 giờ, tương đương gấp 10 lần so với các đèn chiếu sáng thông thường.

Độ chiếu sáng, ánh sáng đèn phát ra như nguồn năng lượng ánh sáng ngoài trời, nên đảm bảo mang lại chất lượng ánh sáng tốt.

Đa dạng mẫu mã, kích thước, công suất cho quý khách lựa chọn sử dụng cho nhà xưởng.

Led nhà xưởng

Những lưu ý khi lắp đặt đèn Led nhà xưởng

Bố trí đèn chính xác

Kiểm tra lăng kính của hệ thống đèn LED

Tránh chói lóa cho các hệ thống xe nâng

Đôi khi việc chiếu sáng liên tục trong nhà xưởng là không cần thiết

Nên có phần mềm giám sát hoạt động của các thiết bị đèn

Tuy nhiên, giá cá đèn nhà xưởng hơi cao hơn so với đèn thông thường khác nhưng chất lượng bạn nhận loại không hề “Rẻ” chút nào.

Do đó, để lựa chọn được đèn led nhà xưởng giá rẻ, vừa đảm bảo chất lượng chiếu sáng cao, bạn hãy tìm đến với đơn vị chuyên cung cấp đèn nhà xưởng uy tín.

Nội – ngoại thất văn phòng