Tại sao Nhất Lộc lại thu mua phế liệu đồng giá cao?

Views: 245 

Chẳng còn lạ gì khi việc thu mua phế liệu đồng giá cao đang được nhiều công ty thực hiện như hiện nay, vậy lý do gì mà kim loại đồng lại có giá trị cao đến như vậy. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Giá trị của kim loại đồng mang lại

Kim loại đồng được ứng dụng trong kỹ thuật

Theo như chúng ta được biết đồng là kim loại có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao.  Được ứng dụng thành có chất dẫn điện, làm thành các vật liệu xây dựng, và cũng trở thành một thành phần quan trọng của các hợp kim.

Có thể thấy hiện nay giá trị kinh tế mà kim loại đồng mang lại rất cao trong điều kiện chi phí và công nghệ hiện đại như ngày nay. Và khai thác trực tiếp đang được thay thế bằng việc tái chế từ những vật dụng đã qua sử dụng. Vì thế Nhất Lộc – công ty thu mua phế liệu đã trở thành một cầu nối cho công cuộc khai thác và sử dụng.

Tái chế phế liệu đồng

Theo nhận định thì đồng có thể được tái chế lại mà không bị giảm về chất lượng ở bất kỳ dạng thể chất nào.

Quá trình tái chế tuân thủ các bước gần như với việc chiết tách đồng, nhưng không yêu cầu quá nhiều công đoạn. Đầu tiên phế liệu đồng sẽ được nung trong lò với nhiệt độ cao, sau đó khử và đúc thành các loại billet và ingot.

Nhất Lộc thu mua mặt hàng phế liệu đồng nào?

Kho thu mua kim loại đồng của Nhất Lộc

Thông thường Nhất Lộc sẽ ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dây cáp điện với đường kính dày từ 2mm trở lên và dài trên 10m sẽ được xếp vào phế liệu loại 1

Loại 2 là các dây tráng men từ những cơ sở sữa chữa đại tu các loại động cơ điện, nó thường hao hụt tầm 5%  vào lớp Vecni, ngoài ra là các dây điện dân dụng đã loại ra phần vỏ ngoài chỉ lấy phần ruột.

Còn các loại dây điện thoại và dây mạng thì được xép vào loại 3 với mức giá thành thấp hơn 2 loại ở trên.

Ưu điểm của công ty TNHH Nhất Lộc

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Ta có thể nhận ra giá trị kinh tế mà kim loại đồng mang lại, nên việc Nhất lộc thu mua với giá thành cao không có gì phải bất ngờ, với mức giá cao hơn 30% giá trị cạnh tranh của thị trường thì bạn có thể hoàn toàn bán phế liệu ngay cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thu mua với số lượng lớn, bạn đừng lo lắng quá trình sẽ tốn nhiều thời gian và nhân công, vì Nhất Lộc luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thay khách hàng dọn dẹp đống rắc rối này.

Thanh toán nhanh chóng trong vài giây bằng hình thức chuyển khoản, hoặc nhanh đến chóng mặt theo kiểu trao hàng là nhận tiền liền tay sẽ không để bạn phải lo lắng chờ đợi.

Bạn có thể thấy với sứ mệnh là cầu nối cung cấp các nguồn vật liệu cho các bên sản xuất để đưa ra sản phẩm tái chế chất lượng. Ngoài ra góp một phần giảm thiểu lượng rác thải mỗi năm của nước ta, nhằm bảo vệ môi trường sống của con người thì việc lựa chọn và tin tưởng Nhất Lộc – công ty thu mua phế liệu đồng giá cao là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn muốn nhận được các thông tin chi tiết hơn về bảng giá thu mua phế liệu đồng giá cao thì liên hệ qua các thông tin dưới đây để nhận được những tu vấn giải đáp nhanh nhất! Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị này với các phế liệu khác như nhận báo giá thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Nhất Lộc.

Công ty TNHH Nhất Lộc

Địa chỉ: Đường Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: az.hoangloc@gmail.com

Hotline: 0961 779 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả