Tại sao rượu vang nhập khẩu luôn luôn được yêu thích

Tại sao rượu vang nhập khẩu luôn luôn được yêu thích

Author: Vsolution

Views: 124 

Rượu vang hiện nay đang dần có số lượng tiêu thụ rất lớn trên thị trường Việt Nam. Giá cả của một chai rượu vang ngoại nhập khẩu bình thường thì cũng đã có giá rất cao. Vì thế đối với những người chỉ yêu thích rượu vang và mới bắt đầu thưởng thức những chai rượu nhập khẩu, hãy nên bỏ túi cho mình những chai rượu rẻ tiền này nhé.

ruou vang nhap khau
Rượu vang nhập khẩu

3 chai rượu vang nhập khẩu dưới 400 nghìn đồng

Dưới đây là 3 chai rượu vang được nhập khẩu với giá rất rẻ, nhưng chất lượng thì lại tuyệt đỉnh, các bạn hãy nên thử một lần trong đời mình nhé:

  • Vang nhập khẩu Chile Galopante:

Rượu vang Chile nhập khẩu vốn là dòng rượu giá rẻ nổi tiếng trên thế giới. Các dòng rượu vang Chile của nhãn hiệu Galopante là một trong những dòng sản phẩm thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Đạt doanh số cao nhất vào năm 2016 – 2018 trong phân khúc của rượu vang giá rẻ.

ruou vang nhap khau
Vang nhập khẩu Chile Galopante

Được làm từ những giống nho của vua Cabernet Sauvignon và sản phẩm của rượu vang Chile Galopante có giá thành rất tốt. Dưới mức giá 400 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu cho mình một chai rượu vang đậm chất Châu Âu.

  • Vang nhập khẩu Chile Don Juan:

Vẫn là một sản phẩm rượu vang đến từ đất nước Chile, với tham vọng muốn tạo ra được một sự đối trọng với dòng rượu vang Chile Galopante.

Vang nhập khẩu Don Juan đã một phần nào đó khẳng định được vị trí của mình trong giới rượu. Đã có rất nhiều vị khách hàng thích thú vẽ bề ngoài của nó, sang trọng và lịch lãm là dòng sản phẩm đến từ Chile.

ruou vang nhap khau
Vang nhập khẩu Chile Don Juan

Rượu vang Chile Don Juan vẫn được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ là 13.5% bằng với nồng độ cồn của sản phẩm trước đó.

Tuy nhiên dòng rượu Don Juan được đánh giá cao hơn với độ mềm của tanin, nhiều khách hàng đã yêu thích sự mềm mại này.

  • Vang nhập khẩu của Italia Attanasio Primitivo:

Những ai yêu thích dòng rượu vang đến từ Châu Âu thì chắc chắn phải biết đến vang Ý. Hương vị rất đậm đà, kỹ thuật sản xuất tay nghề cao đã đi vào lịch sử lâu đời của rượu vang Châu Âu và đã tạo ra siêu phẩm thế giới.

ruou vang nhap khau
Vang nhập khẩu của Italia Attanasio Primitivo

Rượu vang Attanasio Primitivo là một trong dòng sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu, đến từ một nhà máy sản xuất trăm năm từ vùng Nam Ý.

Hương vị của rượu vang là được làm từ giống nho nổi tiếng từ Italia – nho Primitivo. Rượu vang nhập khẩu Attanasio Primitivo nằm ở phân khúc rượu bình dân giá rẻ trong tất cả các sản phẩm hiện nay.

3 cách đơn giản để mua rượu vang nhập khẩu ở Tp.HCM giá rẻ

Thị trường rượu vang nhập khẩu ở Hồ Chí Minh đang rất sôi nổi, nhưng chính vì sôi nổi đó mà rượu nhái, rượu giả và rượu kém chất lượng xuất hiện.

Số lượng thì rất là nhiều nhưng chất lượng lại không được tốt và làm sao để mua được một chai rượu vang chất lượng nhưng giá phải rẻ.

Một số kiến thức về rượu vang:

Đây là một việc cần thiết, muốn chọn được một sản phẩm tốt trước hết phải hiểu về nó. Bạn cần phải biết một số thông tin hữu ích như sau:

Phân loại rượu vang: được phân thành các dòng rượu vang như vang đỏ, vang hồng, vang trắng và vang sủi tăm,…

ruou vang nhap khau
Một số kiến thức về rượu vang

Đặc trưng của rượu vang từng nước: hiện nước ta nhập khẩu các loại rượu vang như là Pháp, Ý, Chi Lê, Nam Phi, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha,…Pháp thuộc dòng rượu vang mang tính dịu nhẹ và tinh tế cao thích hợp với những người lâu năm. Còn vang Chile, Mỹ, Tây Ban nha thuộc dòng rượu vang hiện đại phù hợp với những người mới bắt đầu.

Lắng nghe ý kiến của chuyên gia về rượu

Không phải tự nhiên mà Châu Âu người ta coi trọng việc đánh giá xếp hạng từ các chuyên gia và dựa vào đó để mua rượu.

Các chuyên gia là những người có chuyên môn cao và am hiểu kỹ càng về rượu vang. Chính vì thế bạn đừng có bỏ qua ý kiến của họ Và khi cần bạn đừng ngừng ngại hỏi họ, họ là những người có niềm đam mê rất lớn với rượu vang.

ruou vang nhap khau
Lắng nghe ý kiến của chuyên gia về rượu

Tìm hiểu thị trường rượu vang nhập khẩu tại Tp.HCM

Nghe có vẻ rất to tát nhưng thật chất rất đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm hoặc tìm hiểu sách báo để biết hơn đôi nét về thị trường rượu vang. Quan trọng nhất là tìm hiểu về đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu tại Tp.HCM.

Tổng kết

Wine là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các dòng rượu vang chính hãng. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Quý khách mong muốn mua những dòng sản phẩm nêu trên xin liên hệ: https://wewine.vn/ để được nhân viên chúng tôi giải đáp cho quý khách tốt nhất nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 

 

 

Rượu ngon