Tasco.com.vn chính thức ra mắt giao diện mới

Sau một tháng chạy thử nghiệm, kế tiếp của sự thành công trong việc cho ra mắt hình ảnh thương hiệu mới, Công ty Cổ phần Tasco chính thức công bố và cho ra mắt giao diện website hoàn toàn mới.

tasco-ra-mat-giao-dien

Được thay đổi hoàn toàn từ website cũ, từ cấu trúc kỹ thuật, mỹ thuật đến tính năng của web, giao diện mới của tasco đã được thay da đổi thịt hoàn toàn với giao diện bắt mắt hơn, hiện đại hơn và thân thiện hơn. Màu sắc chủ đạo sử dụng cho giao diện được lấy nguyên bản gam màu của thương hiệu, nó được thể hiện qua các công cụ, menu, nút bấm, tiêu đề tin,… tất cả đều tạo nên điểm nhấn và sự liên kết đồng bộ với hệ thống nhận diện quy chuẩn của Tasco.

Với mục tiêu xây dựng website của Tasco trở thành kênh thông tin giúp khẳng định uy tín và hình ảnh của Tasco trên thị trường, đặc biệt là qua hệ thống thông tin điện tử internet, trở thành trang web doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản và xây lắp, website của Tasco đã khắc phục được nhiều vấn đề bất cập của các website trong nước, như: quá nhiều hình ảnh động, đồ họa phức tạp, màu sắc lòe loẹt, quảng cáo đập ngay vào mắt, nhiều phiền phức trong điều hướng duyệt web, và nội dung thông tin nghèo nàn, đặc biệt là các website doanh nghiệp,…

Trong vòng một tháng chạy thử, tasco đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đối tác và bạn bè trên cả nước qua con số thống kê lượng truy cập trung bình gần 1.000 lượt/ngày. Đó là một con số không lớn, nhưng cũng không hề nhỏ so với một website mới ra mắt thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả, đặc biệt Tasco lại là một doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán, website sẽ giúp các nhà đầu tư cập nhật nhanh hơn các thông tin về hoạt động của Tasco.

Một website tràn ngập thông tin và hình ảnh, nội dung website có thể được đánh giá là “trên cả tuyệt vời”, nhưng nếu chúng chìm nghỉm trong một biển từ ngữ hay hình ảnh, sự vui nhộn quá mức thì đó cũng là một nguy cơ khiến khách hàng bỏ đi.

Ghé thăm website của Tasco, chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những ấn trượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của doanh nghiệp Tasco với các thông tin, hình ảnh về hoạt động doanh nghiệp, các tin tức về ngành nghề, thị trường liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp liên tục được cập nhật,… Qua đó, các độc giả sẽ theo dõi được các bước tiến mới của Tasco trên con đường hội nhập qua mỗi lần ghé thăm.

Đối tác Tasco lựa chọn cho dịch vụ tư vấn và xây dựng website là vSolutions, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế phần mềm tại Việt Nam. Tasco dự kiến sau khi ra mắt giao diện mới phiên bản tiếng Việt, sẽ tiếp tục hợp tác với vSolutions nghiên cứu, xây dựng và cho ra mắt phiên bản tiếng Anh nhằm phục vụ tốt hơn nữa các khách hàng, đối tác nước ngoài trong việc khai thác thông tin và tìm hiểu Tasco thông qua website, cuốn catalogue điện tử của doanh nghiệp.