Thắc mắc mà ai cũng quan tâm sau khi xóa nốt ruồi

 Sau khi tiến hành xóa nốt ruồi,chị em luôn có những thắc mắc khác nhau xoay quanh vấn đề này. Dưới đây là những thắc mắc của chị em về cách chăm sóc cũng như chế độ ăn sau khi xóa nốt ruồi. Bài chia sẽ tháo rối cho những thắc mắc về vấn đề tẩy nốt ruồi này.

  1. Có được rửa mặt sau khi xóa thành công nốt ruồi?

Bạn biết không, vùng da sau khi xóa nốt ruồi thường rất yếu, dễ bị thương tổn nên sau khi tẩy nốt ruồi bạn không nên rửa mặt mà cần kiêng không cho nước tiếp xúc với vùng điều trị trong khoảng thời gian 2-3 ngày nhằm giúp vết thương nhanh lành.

  1. Bôi thuốc gì sau khi xóa nốt ruồi:

Để hạn chế tình trạng nhiễm trùng và sẹo, sau khi tẩy nốt ruồi em có thể sử dụng các thuốc bôi kháng sinh tại chỗ ngay sau đốt như: Bactroban, Erythromycin hoặc Foban, Fucidine… 2-3 lần/ ngày trong 5-7 ngày. 1 tuần sau khi đốt laser, bạn có thể sử dụng các loại kem liền sẹo như Dematix, Intratubex, Hiruscar… Những loại thuốc này có tác dụng trị sẹo nhanh hơn nghệ.

  1. Tẩy nốt ruồi xong nên tránh ăn gì?

Tẩy nốt ruồi xong nên kiêng ăn những gì: Bạn nên kiêng ăn thịt gà, đồ xôi, rau muống, hải sản, trứng để tránh để lại sẹo.

Tẩy nốt ruồi xong nên tránh ăn gì?

Tẩy nốt ruồi xong nên tránh ăn gì?

Trên đây là những thắc mắc cần được giải đáp của chị em về vấn đề chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi. Nếu bạn có dự định xóa nốt ruồi hay bất cứ thắc mắc liên quan tới vấn đề xóa nốt ruồi, hãy liên hệ với chúng tôi, thẩm mỹ viện Phương với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước, sẽ giúp đỡ bạn tận tình. Với chúng tôi cái đẹp là để nâng niu.