Thay đổi không gian làm việc với giấy dán tường

Giấy dán tường là vật liệu quen thuộc rất được các gia đình trẻ yêu thích và đã trở thành một xu hướng mới được ưa chuộng. Nó không chỉ được áp dụng trong ngôi nhà, mà nhà hàng khách sạn hay các doanh nghiệp cũng rất yêu thích việc chọn lựa giấy dán tường để sử dụng.

Theo nhiều nghiên cứu, môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều tới sức sáng tạo , cảm hứng và năng suất làm việc của nhân viên. Một môi trường sáng tạo, thoải mái mà không kém phần chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy, nhiều văn phòng làm việc đã lựa chọn thay đổi những bức tường trắng nhàm chán, đơn điệu bằng những mẫu giấy dán tường thu hút hơn, năng động hơn.

Thay đổi không gian làm việc với giấy dán tường

Thay đổi không gian làm việc với giấy dán tường

Những mẫu giấy dán tường được chọn cho văn phòng thường là những mẫu giấy cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp, giấy dán tường Nhật Bản hay giấy dán tường Italino nổi tiếng của Ý… Tuy nhiên, để có thể chọn được mẫu giấy phù hợp với văn phòng của mình thì cần có những lưu ý:

Màu sắc chủ đạo

Do tính chất chuyên nghiệp của phòng làm việc nên những gam màu thể hiện được sự sang trọng, lịch sự thường được lựa chọn hơn những màu độc đáo, cá tính. Tuy nhiên, tùy tính chất công việc mà có thể lựa chọn màu giấy dán tường phù hợp để có thể tạo ra không gian thoải mái nhất.

Một số gam màu như màu nâu nhạt, vàng , xanh da trời,… sẽ tạo cảm giác dễ chịu, dễ tập trung trong công việc, thoải mái và có khả năng giảm áp lực gặp phải trong công việc.

Họa tiết

Không giống như giấy dán tường trang trí ở nhà, giấy dán tường dùng trong văn phòng phải thể hiện được sự lịch sự và thường là hoa văn to, tạo điểm nhấn cho văn phòng.

Bên cạnh việc sử dụng giấy dán tường, nhiều văn phòng còn lựa chọn tranh dán tường 3D cỡ lớn để trang trí cho văn phòng thêm sinh đông hơn. Tranh dán tường 3D sẽ giúp mở rộng không gian, giúp những người làm việc trong văn phòng cảm thấy thoáng đãng hơn, dễ chịu hơn, tạo điều kiện cho họ thỏa sức sáng tạo mà không bị cản trở bởi cảm giác ngột ngạt của văn phòng bình thường đem lại.

Nếu bạn có nhu cầu về giấy dán tường cho văn phòng của mình, hãy liên hệ với đơn vị nhập khẩu và phân phối giấy dán tường lớn nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Đến với Happy House, bạn sẽ được tận mắt lựa chọn những mẫu giấy dán tường đẹp nhất, nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cũng như dịch vụ thi công chất lượng, nhanh chóng.