Thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm những gì?

Views: 275 

Chắc hẳn ai trong chúng ta có ý định xây dựng hoặc mua một ngôi nhà mơ ước cho mình thì việc quan trọng cần phải để tâm đến đó là tìm một công ty chất lượng để thi công nội thất chung cư trọn gói.

Công ty Nội thất AID chúng tôi được thành lập từ 2006 đã trải qua nhiều quá trình và tích góp được nhiều kinh nghiệm cũng như đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất trọn gói tại thị trường Hà Nội, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách một sự an tâm, và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thi công nội thất chung cư trọn gói là gì?

Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ
Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ

>>> Xem thêm: công ty thi công nội thất văn phòng

Khi thi công một công trình xây dựng thì việc thi công đạt chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ là rất quan trọng, nhưng bên cạnh đó việc thi công trọn gói nội thất tức là chỉ có một đơn vị chịu trách nhiệm, đảm nhận tất cả mọi công đoạn cũng rất quan trọng.

Bởi vì tất cả các khâu từ quá trình thu thập thông tin khách hàng, số liệu tại nơi xây dựng, lên bản thiết kế, lên bản vẽ sơ bộ và bản vẽ chi tiết, đến khi bắt tay vào thi công rất cần sự thống nhất và đồng bộ của khâu thi công và thiết kế, các kiến trúc sư và kỹ sư cần phối hợp với nhau để hiểu được cấu trúc của căn hộ cũng như sở thích của chủ nhà.

Thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm những gì?

Nội thất AID chuyên thi công nội thất trọn gói
Nội thất AID chuyên thi công nội thất trọn gói

>>> Xem thêm: thiết kế nội thất biệt thự

Việc thi công nội thất được công ty Nội thất AID của chúng tôi lên theo bảng kế hoạch tiêu chuẩn, với từng bước riêng biệt, mang đến lợi ích rõ ràng cho khách hàng. Cụ thể, dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi bao gồm:

Bước 1: Thu thập và tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được yêu cầu hoặc câu hỏi liên quan đến thi công nội thất trọn gói từ khách hàng, công ty chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng thông qua tổng đài tư vấn, hoặc sắp xếp thời gian để gặp mặt trao đổi trực tiếp để có thể nắm rõ yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, ví dụ như:

  • Khách hàng muốn thi công cho một phần không gian công trình xây dựng hay cho toàn bộ?
  • Phong cách thi công mà khách hàng hướng đến là gì?
  • Màu sắc chủ đạo sử dụng cho ngôi nhà là màu gì? (Chúng tôi sẽ có gợi ý và hình ảnh minh họa để khách hàng có thể dễ hình dung).
  • Giá thi công nội thất trọn gói mà khách hàng có thể chi trả là bao nhiêu?

Từ những thông tin trên, công ty chúng tôi sẽ đánh giá, và đưa ra bảng báo giá thiết kế nội thất trọn gói cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Thi công thiết kế nội thất trọn gói tại Hà Nội
Thi công thiết kế nội thất trọn gói tại Hà Nội

>>> Xem thêm: giá thiết kế nội thất chung cư 70m2

Đây là bước cực kỳ quan trọng, các kiến trúc sư và kỹ sư của công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát, đo đạc số liệu, không gian, đảm bảo cho không gian thi công sau này trùng khớp với thực tế, tránh được những rủi ro chủ quan không đáng có.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ sơ bộ

Từ những dữ liệu thu thập được, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ bản vẽ thiết kế sơ bộ, bản vẽ này sẽ vẽ cách bố trí mặt bằng nội thất, sao cho khách hàng có thể hình dung được không gian cấu trúc sau này của ngôi nhà, nếu cần thay đổi chúng tôi có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D

Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về không gian thiết kế nội thất và cấu trúc của ngôi nhà cũng như đi đến quyết định cuối cùng, chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D chi tiết. Phòng thiết kế và kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm vẽ và gửi bản thi công cho người chủ trì công trình kiểm tra, đối chiếu.

Bước 5: Ký kết hợp đồng giữa hai bên

Sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế sơ bộ, chúng tôi sẽ tiến hành kỹ kế hợp đồng thống nhất bảng báo giá thi công nội thất trọn gói giữa hai bên. Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm hoàn thành công trình đúng với yêu cầu, chất lượng và tiến độ đã được ký kết.

Bước 6: Thi công nội thất trọn gói như trong bản thiết kế

Đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín
Đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín

Đây là quá trình quan trọng nhất và chiếm nhiều thời gian nhất đó là khâu thi công công trình, nội thất cho căn nhà. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên xây dựng, kỹ sư giám sát để đảm bảo từng chi tiết được xây dựng đúng như bản vẽ được đề ra. Các hạng mục thi công bao gồm:

 

  • Thi công phần thô: Bao gồm công đoạn tháo dỡ, xây lắp, ốp lát, tiếp đến là thi công hệ thống điện, nước, trần vách, ốp lát tường. Giai đoạn này rất quan trọng, đòi hỏi sự theo dõi sát sao của nhân viên chịu trách nhiệm giám sát công trình, vì một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến sự hư hại, hỏng hóc công trình sau này.
  • Thi công phần trang trí: Đây là giai đoạn chủ nhà đóng vai trò chính trong việc đưa ra sở thích, phong cách thiết kế, và màu sắc chủ đạo, nếu không chúng tôi cũng có thể đưa ra gợi ý bằng những bản thiết kế mẫu đã hoàn thành trước đó cho khách hàng dễ hình dung và lựa chọn. Chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến và xây dựng không gian đáp ứng đúng theo nhu cầu của khách hàng, tất cả những vật liệu trang trí đều được báo giá chi tiết.

Bước 7: Vệ sinh công trình và bàn giao

Sau khi hoàn thành thi công, bước cuối cùng đó là vệ sinh công trình và liên hệ, bàn giao, nghiệm thu công trình.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp, hiện đại của công ty Nội thất AID của chúng tôi hãy nhấc máy liên hệ đến hotline: 0966 431 488 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh tác giả

admin