Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ hiện nay | phongphuepoxy.com

Dịch vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ hiện nay? Chúng tôi sẽ mang đến khách hàng dịch vụ này không những giá rẻ mà còn có chất lượng thẩm mỹ cao.

Các công trình cần đến sơn sàn epoxy:

Hiện nay với tình hình các công trình xây dựng liên tục được đề ra và thực hiện trên nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, các chủ đầu tư khi thực hiện công trình cũng phải đau đầu về vấn đề sơn sàn cho tầng hầm, kho, xưởng sản xuất, các showroom xe hơi, siêu thị,…

Với mong muốn có được dịch vụ mang lại tầm vóc thẩm mỹ, chất lượng và đặc biệt giá thành phải chăng để giảm bớt gánh nặng chi phí.

Các công trình nhà máy sản xuất cần thi công sơn sàn epoxy.
Các công trình nhà máy sản xuất cần thi công sơn sàn epoxy.

Về phần quan trọng của sơn sàn, như bạn đã biết, sàn nhà là một trong những yếu tố quyết định đến việc sản xuất sản phẩm được bảo quản và đóng gói có sạch sẽ hay không là nơi đi lại liên tục và có thêm các loại xe kéo, xe nâng hàng,… điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi sản xuất.

Sơn sàn epoxy cho nhà máy, xưởng sản xuất có những công dụng gì?

 • Khi Sơn Sàn Epoxy cho nhà máy, kho, xưởng sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp cho cả một hệ thống, tránh được các loại bụi bẩn của bê tông hay nứt vỡ của nền gạch, nâng cao chất lượng lao động và đảm bảo an toàn cho công nhân. Cụ thể các dẫn chứng như sau:
 • Khả năng độ bám của nền nhà được cải thiện đáng kể, giúp tránh khỏi trơn trượt của công nhân, xe, máy móc,…
 • Khi sơn sàn epoxy tại các nhà máy lớn, giúp cho việc nhận diện khu vực trở nên dễ dàng và thực hiện di chuyển được chính xác, tạo tác phong chuyên nghiệp hóa cho nhà máy.
 • Khi sơn sàn epoxy, với tính chất nền nhà bóng cao, việc tiêu hao điện năng được cải thiện, giúp nhà máy trông sáng hơn và thực hiện công việc dễ dàng hơn.
 • Với dạng nền không thấm nước, không bám bụi nên epoxy giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng, không bị ảnh hưởng bởi mùi hôi hay các tạp chất bám vào nền.
Thi công sơn sàn epoxy mang lại nhiều tối ưu cho sản xuất.
Thi công sơn sàn epoxy mang lại nhiều tối ưu cho sản xuất.

Với nhiều tính năng khác:

 • Chống được độ kiềm, chất axit.
 • Không bị mài mòn .
 • Chịu tải trọng tốt hơn.
 • Chống ẩm cho sản phẩm.

Không nên chọn nơi thi công giá rẻ nhưng chất lượng kém:

Lí do không nên chọn nơi thi công giá rẻ nhưng chất lượng kém:

Lưu ý khi chọn dịch vụ tại một nhà thầu nào đó với giá rẻ quá chênh lệch so với thị trường thì cần cẩn trọng, xem xét kĩ các nguyên liệu vì có thể nhà thầu đó đang sử dụng các phương thức sau:

 • Thi công không đúng với độ dày của sơn epoxy giá rẻ đã thoả thuận ở hợp đồng.
 • Các nhà sản xuất qui định chỉ được pha dưới 10% dung môi vào sơn, nhưng nhà thầu rẻ sẽ tiết kiệm chi tiêu bằng cách cho quá 10% dung môi để cắt bớt. Điều này không những làm ảnh hưởng đến độ bền của công trình trong khi đó xưởng sản xuất cần đến yếu tố chất lượng của nền nhà.
 • Sử dụng xi măng trộn với sơn, với cách làm này sẽ cắt bớt được khá nhiều chi phí và làm cho bề mặt sàn trông phẳng sơn hơn, với cách làm này sau một thời gian 2 hợp chất sẽ tách dẫn đến bong tróc nền nhà.

Do đó, lưu ý khi chọn các nhà thầu với mức giá chênh lệch cao với thị trường, tránh phải tình trạng bảo trì nhiều lần làm ảnh hưởng đến cả quá trình sản xuất của nhà máy.

Sàn epoxy không đảm bảo chất lượng mang lại nhiều phiền toái cho sản xuất.
Sàn epoxy không đảm bảo chất lượng mang lại nhiều phiền toái cho sản xuất.

Bật mí Dịch vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ chất lượng cao:

Để đảm bảo với việc chọn Thi Công Sơn Sàn Epoxy giá rẻ nhưng vẫn mang lại chất lượng cao cần chú ý vào các khoản sau:

 • Về đầu vào của vật tư sơn sàn, thông thường sơn lăn hệ epoxy sơn lót sàn tiêu hao 0,1kg/m vuông. Sơn phủ 2 lớp cần 0,2kg/m vuông. Như vậy ví dụ để sơn sàn với diện tích là 1000m vuông cần đến 100kg sơn lót và 200kg sơn phủ. Dung môi không quá 10% ước lượng dung môi chỉ cần 30 lít là đủ. Nếu các vật liệu đầu vào trên sai lệch rất có thể chất lượng sàn sẽ không được đảm bảo chất lượng.
 • Các công đoạn sơn sàn cần nghiệm thu theo từng phần, nếu lớp sơn sàn không đủ độ bóng, cần sơn thêm cho đủ.
 • Nghiệm thu độ dày của lớp sơn đã thỏa thuận trong hợp đồng.
Chọn nhà thầu chuyên nghiệp và giá thành phải chăng là lựa chọn tối ưu.
Chọn nhà thầu chuyên nghiệp và giá thành phải chăng là lựa chọn tối ưu.

Do đó để đảm bảo được chất lượng khi sơn sàn cần đảm bảo nhà thầu là đối tượng có trách nhiệm, có bề dày về kinh nghiệm trong ngành và mang lại được sự uy tín lâu năm. Với những đòi hỏi khắt khe của các nhà đầu tư hiện nay đó là làm sao để giảm chi phí nhưng vẫn phải có chất lượng.

Công ty TNHH Công nghệ Phong Phú

Công Ty TNHH Công Nghệ Phong Phú – PPTECH là nhà thầu có bề dày về kinh nghiệm, mang lại uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Đây là sự lựa chọn mang lại sự an tâm cho công trình của khách hàng và cũng là nơi có Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ bậc nhất hiện nay, rất mong được sự hợp tác của khách hàng để công ty mang đến cho quý khách dịch vụ an tâm, chất lượng!

>> Có thể bạn quan tâm: sơn nền nhà xưởng giá rẻ