Thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện đại trọn gói giá rẻ

Views: 231 

Việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà, chung cư, văn phòng, nhà hàng, showroom là một việc rất quan trọng, yêu cầu sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp, đồng bộ và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, hiểu được nhu cầu của khách hàng Nội thất AID trân trọng hỗ trợ dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ đẹp.

Với kinh nghiệm dồi dào được tích góp từ những ngày đầu thành lập năm 2006, Nội thất AID cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói uy tín, đẹp, hiện đại, cũng như có bảng báo giá thích hợp để khách hàng có thể yên tâm gửi gắm trọng trách trang hoàng diện mạo cho cả ngôi nhà cho chúng tôi.

Thiết kế nội thất căn hộ có thật sự cần thiết?

Lợi ích của việc thiết kế nội thất căn hộ đẹp trọn gói
Lợi ích của việc thiết kế nội thất căn hộ đẹp trọn gói

>>> Xem thêm: thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp trọn gói đạt được chất lượng sẽ giúp thổi hồn cho căn nhà của khách hàng từ những vật liệu thô ban đầu như gỗ, sắt, thép. Sở hữu một ngôi nhà có nội thất được trang trí một cách chuyên nghiệp, khoa học, hài hòa, đúng với sở thích cá nhân của khách hàng sẽ giúp mang lại tác động tích cực tới cả sức khỏe, tinh thần và thể chất của chủ nhà.

Nội thất là bề nổi của cả căn nhà, nhiều khách hàng chấp nhận chi hàng tỉ đồng để mua những món trang trí nội thất đắt đỏ để trang trí cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên nội thất muốn đẹp và có hồn thì phải cần có tính đồng bộ, hài hòa thì mới phát huy được tác dụng của vật dụng trang trí nội thất.

Với tư duy sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ giúp mang lại vẻ đẹp độc đáo, tinh tế, hiện đại, đúng theo gu thẩm mỹ của gia chủ.

Hiện thực hóa nhu cầu, mong muốn riêng biệt về phong cách và sở thích của từng thành viên trong gia đình bằng những bản thiết kế trực quan nhất.

Quy trình thiết kế nội thất căn hộ đẹp trọn gói

Quy trình thiết kế nội thất trọn gói
Quy trình thiết kế nội thất trọn gói

>>> Xem thêm: giá thiết kế nội thất chung cư 70m2

Công ty Nội thất AID là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại thị trường Hà Nội. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao vì độ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và quy trình thi công, báo giá rõ ràng.

Với mỗi dự án tiếp nhận, chúng tôi đều xử lý theo quy trình thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn, và mang lại hiệu quả cao, quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Thu thập và tiếp nhận thông tin khách hàng

Thiết kế nội thất trọn gói Nội thất AID
Thiết kế nội thất trọn gói Nội thất AID

>>> Xem thêm: thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Khi nhận được yêu cầu hoặc câu hỏi liên quan đến thiết kế nội thất căn hộ đẹp trọn gói từ khách hàng, công ty chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng thông qua tổng đài tư vấn, hoặc sắp xếp thời gian để gặp mặt trao đổi trực tiếp để có thể nắm rõ yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, ví dụ như:

  • Khách hàng muốn thiết kế cho một phần không gian công trình xây dựng hay thiết kế cho toàn bộ?
  • Phong cách thiết kế mà khách hàng hướng đến là gì?
  • Màu sắc chủ đạo sử dụng cho ngôi nhà là màu gì? (Chúng tôi sẽ có gợi ý và hình ảnh minh họa để khách hàng có thể dễ hình dung).
  • Giá thiết kế nội thất căn hộ đẹp trọn gói mà khách hàng có thể chi trả là bao nhiêu?

Từ những thông tin trên, công ty chúng tôi sẽ đánh giá, và đưa ra bảng báo giá thiết kế nội thất căn hộ đẹp trọn gói cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là bước cực kỳ quan trọng, các kiến trúc sư và kỹ sư của công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát, đo đạc số liệu, không gian, đảm bảo cho không gian thiết kế sau này trùng khớp với thực tế, tránh được những rủi ro chủ quan không đáng có.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ sơ bộ

Từ những dữ liệu thu thập được, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ bản vẽ thiết kế sơ bộ, bản vẽ này sẽ vẽ cách bố trí mặt bằng nội thất, sao cho khách hàng có thể hình dung được không gian nội thất sau này của ngôi nhà, nếu cần thay đổi chúng tôi có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D

Thiết kế nội thất trọn gói hiện đại, sang trọng
Thiết kế nội thất trọn gói hiện đại, sang trọng

Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về không gian thiết kế nội thất của ngôi nhà cũng như đi đến quyết định cuối cùng, chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D chi tiết. Phòng thiết kế và kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm vẽ và gửi bản thiết kế cho người chủ trì công trình kiểm tra, đối chiếu.

Bước 5: Ký kết hợp đồng giữa hai bên

Sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế sơ bộ, chúng tôi sẽ tiến hành kỹ kế hợp đồng thống nhất bảng báo giá thiết kế nội thất trọn gói giữa hai bên. Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm hoàn thành công trình đúng với yêu cầu, chất lượng và tiến độ đã được ký kết.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hiện đại của công ty Nội thất AID của chúng tôi hãy nhấc máy liên hệ đến hotline: 0966 431 488 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh tác giả

admin