Thiết kế phòng ngủ cho bé yêu

Với bé cưng phòng ngủ là không gian nhỏ riêng tư, nơi mà bé có thể thỏa sức làm những điều mình thích. Cũng bởi vậy, không gian của bé phải được thiết kế sạch đẹp và an toàn cho sức khỏe. Sàn gỗ công nghiệp có thể là một gợi ý.

  1. Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sự an toàn cho bé

Đối với trẻ đang ở độ tuổi tập bò, tập đi, sàn nhà sẽ là nơi các bé tiếp xúc nhiều nhất. Với ưu điểm sạch sẽ, dễ lau chùi, sàn gỗ công nghiệp luôn được các cha mẹ lựa chọn. Vì vây, các loại gỗ được sử dụng phải có xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp cho trẻ phải có bề mặt nhám, vân sần, tránh gây trơn trượt sẽ làm các bé bị té ngã.

  1. Sàn gỗ công nghiệp không gây hại tới sức khỏe bé

Sức đề kháng của trẻ chưa hoàn thiện, da trẻ thường nhạy cảm, dễ bị nhiễm vi khuẩn độc hại khi tiếp xúc với các đồ vật không sạch sẽ. Do vậy, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, các cha mẹ nên chọn những loại sàn gỗ có xuất xứ rõ ràng, không tầm các hóa chất độc hại, các chất gây mùi để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho trẻ.

Thiết kế phòng ngủ cho bé yêu với sàn công nghiệp

Thiết kế phòng ngủ cho bé yêu với sàn công nghiệp

  1. Sàn gỗ công nghiệp bền cao, chịu lực tốt

Trẻ con thường hiếu động, các bé hay cào sàn, ném đồ chơi xuống sàn, tè dầm, đùa nghịch, chạy nhảy xung quanh làm sàn nhà dễ hư hỏng. Cha mẹ nên lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao, chịu lực và chống thấm tốt để đảm bảo an toàn cho trẻ

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ của trẻ đầu tiên phải đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của trẻ. Bên cạnh đó, các cha mẹ có thể chọn lựa các màu sắc, chi tiết phù hợp với phong thủy, độ tuổi cũng như giới tính của trẻ. Với những gợi ý trên, các bậc cha mẹ sẽ chọn lựa được loại sàn gỗ công nghiệp đảm bảo an toàn, phù hợp với trẻ. Để các trẻ được vui chơi, phát triển toàn diện mà không lo ngại những tác hại xung quanh.

Nếu như ba mẹ nào đang quan tâm về vấn đề lắp đặt sàn nhà gỗ cho phòng bé, hãy truy cập website: sangophulam.com để được tư vấn và hưởng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm:

+ Ván sàn gỗ tự  nhiên cao cấp

+ Thi công sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp uy tín