Thời gian xông hơi hiệu quả bạn nên biết

Bạn lo lắng xông hơi quá nhiều sẽ làm phản tác dụng của nó? Việc xông hơi bao nhiêu lần 1 ngày là tốt? Nên xông vào thời gian nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Theo các bác sỹ bệnh viên y học cổ truyền: “Việc xông hơi thường xuyên giúp chúng ta tránh được các bệnh liên quan đến cảm, phong hàn, xổ mũi, sốt.” Đó là những lợi ích mà ai cũng nhìn thấy từ việc xông hơi thường xuyên.

Tuy nhiên, có ai biết xông hơi bao nhiêu lần mỗi ngày là tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất? Nếu xông hơi không đúng cách sẽ làm cho con người mệt mỏi, gây lãng phí điện do phòng xông hơi khô và máy xông hơi khô gia đình phải hoạt động liên tục.

Thời gian xông hơi hiệu quả bạn nên biết

Thời gian xông hơi hiệu quả bạn nên biết

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các loại máy xông hơi gia đình và lắp đặt phòng xông hơi khô giá rẻ chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên cho các bạn như sau:

+ Mỗi ngày chỉ nên xông hơi 1 lần là tốt nhất bởi nếu xông hơi nhiều sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi và ảnh hưởng tới hô hấp do nhiệt độ phòng xong hơi rất nóng và ẩm ướt, nếu ở trong đó thường xuyên sẽ gây xoang cho mũi.

+ Thời gian xông hơi tốt nhất là vào buổi chiều tối.

Ưu điểm của phòng xông hơi khô gia đình:

+ Thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt, đa dạng mẫu mã

+ Rất bền và có tính thẩm mỹ cao

+ Được làm bằng gỗ thông cao cấp Phần Lan

+ Thời gian bật máy tới khi sử dụng được chỉ từ 2-5 phút.