Vì sao đường cống thoát nước lại bị tắc | Thông tắc cống giá rẻ

Views: 255 

Cống thoát nước bị nghẹt không chỉ tác động ảnh hưởng đến nhịp sinh hoạt trong gia đình mà còn tạo ra mùi hôi tác động đến không gian sống. Nếu bạn không thể tự thực hiện thông tắc cống nghẹt, bồn cầu, bạn có thể tìm tới dịch vụ thông tắc cống giá rẻ để khắc phục vấn đề này.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Thông tắc cống là gì?

Những đường ống thoát nước trong nhà thường hoặc bị tắc nghẽn do khá nhiều nguyên nhân gây ra như: tắc cống do các rác thải rơi vào đường ống, tắc cống do đường ống sử dụng lâu ngày bị rỉ rét… nhưng đa số là do các chất thải trong quá trình sinh hoạt thải ra đường ống thoát nước, lâu dần sẽ tích tụ thành những mảng bám khiến những đường ống nước bị tắc. Để xử lý được vấn đề đường ống nước bị tắc nhiều người thường tự tìm kiếm cách thông tắc cống tại nhà hay thuê thơ thông tắc cống nghẹt tới nhà để khơi thông. Thông tắc cống là công đoạn làm cho đường ống nước không có còn bị tắc. Ngày nay nghề thông tắc cống giá rẻ đã và đang được nhiều người chọn lựa dưới nhiều hình thức khác nhau.

Dấu hiệu để nhận biết được tắc cống là gì?

 • Nước chảy qua đường ống cống quá nhẹ.
 • Nước thải hoàn toàn không thể rút được vào cống.
 • Đôi lúc có hiện tượng nước trào ngược lên.

Vì sao đường cống thoát nước lại bị tắc?

 • Nghẹt cống do dầu mỡ gây nên
 • Cống nghẹt do thức ăn, rác thải
 • Cống bị nghẹt do tóc rụng, tăm xỉa răng, các vật bằng nilon
 • Do mưa lớn hoặc bão khiến cho cống nghẹt
 • Đường ống thoát nước bị hỏng
 • Lắp đặt đường ống không đúng
 • Do lượng nước tích tụ trong khoảng thời gian dài gây hư hỏng

Điều quan trọng nhất cần lưu ý lúc thông tắc cống là gì?

Nói một cách đơn giản hơn là, bạn cần nhớ những điều sau đây lúc tiến hành thực hiện các cách thức thông cống:

 • Xác định được nguyên nhân cống bị tắc là gì để chọn lựa được cho mình cách thông thích hợp, nhằm đem tới hiệu quả cao nhất. Theo đó, điều trước tiên bạn cần làm đó là xem xét đường ống hình thức trước, để đảm bảo rằng nguyên nhân làm đường cống bị tắc là do bên trong cống.
 • Cần chuẩn bị các công cụ thấm nước hoặc cất nước cần thiết, để phòng trường hợp trong công đoạn tiến hành những bước làm nước chưa thoát kịp bị tràn ngược ra ngoài. Điều này sẽ giúp bạn đỡ tốn công phải dọn dẹp sau khi thông tắc cống.
 • Nên mang bao tay, khẩu trang cũng như các công cụ bảo vệ khi thông tắc cống. Việc làm này sẽ giúp đảm bảo vệ sinh cho người thực hiện, cùng lúc tránh việc lây nhiễm những căn bệnh nguy hiểm.
 • Vấn đề an toàn là điều cần được đặc biệt lưu ý, nếu cách thức thông cống bạn chọn lựa cần đến việc dùng nước sôi. Trong trường hợp này, bạn cần phải tiến hành mọi việc thật cẩn thận và từ từ, nhằm tránh nước sôi bắn ra ngoài gây bỏng trên diện rộng sẽ rất nguy hiểm.
 • Điều cuối cùng đó là dù đã sử dụng tất cả các giải pháp kể trên mà kết quả cũng chẳng hề khả quan, thì hãy liên lạc với đơn vị thông tắt cống giỏi để tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết.

Thông tắc cống là dịch vụ như thế nào?

Thông tắc cống, thông tắc chậu rửa giá rẻ là dịch vụ sử dụng những dụng cụ vệ sinh môi trường chất lượng cao và nhờ vào sức người để giải quyết những khó khăn tại những công trình vệ sinh tại gia đình. Những yêu cầu của người tiêu dùng đều sẽ được chúng tôi phục vụ và được chúng tôi đáp ứng tận tình như đối với các dịch vụ thông cống mà chúng tôi có và đang đáp ứng. Mọi khuyến mại sẽ được áp dụng vào những gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ hoặc bất kì dịch vụ nào mà người dùng đã yêu cầu.

Nếu bạn không thể tự mình xử lý tình trạng nghẹt cầu cống tại nhà với các phương pháp thủ công thì hãy lựa chọn ngay những đơn vị cung cấp dịch vụ rút hút hầm cầu, đường cống uy tín nhé. Không những giúp bạn giải quyến vấn đề nghẹt cống nhanh chóng mà còn tiếp kiệm được thời gian và công sức khi chỉ bỏ ra một khoảng tiền rẻ.

Truy cập vào trang web hutbephotvietnam.com để xem thêm nhiều thông tin về dịch vụ thông tắc cống của Huy Nguyễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin