Tiêu chí chọn đèn sưởi hồng ngoại chất lượng cho mỗi gia đình

Là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình để chống chọi với cái lạnh giá của mùa đông. Tuy nhiên để lựa chọn một thiết bị chất lượng thì người tiêu dùng cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản

Thương hiệu uy tín

Đèn sưởi nhà tắm là một trong những sản phẩm có khả năng đối lưu nhiệt khá cao và nguy cơ cháy nổ không phải là không có nhất là trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm. Chọn được những sản phẩm có nhãn mác chất lượng cùng với trách nhiệm bảo hành là điều không thể bỏ qua.

Tiêu chí chọn đèn sưởi hồng ngoại cho gia đình

Tiêu chí chọn đèn sưởi hồng ngoại cho gia đình

Chứng nhận nhà phân phối chính hãng

Hiện nay công ty chúng tôi đang bán các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp của Đức như là Hans và Braun. 2 thương hiệu đèn sưởi nổi tiếng trên thế giới và được người dùng rất ưa chuộng.

Diện tích phòng tắm

Hiện nay trên thị trường có các loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, 2 bóng và có quạt thổi.

Với diện tích phòng tắm từ 1 đến 2 m2 bạn loại đèn sưởi 2 bóng là hợp lý.

Với diện tích phòng tắm từ 3 đến 6 m2 bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng.

Với diện tích từ 3 đến 8 m2 bạn có thể sư dụng 3 bóng, 4 bóng hoặc hai bóng có quạt thổi.

Với diện tích từ 8 m2 trở lên bạn có thể sử dụng loại 4 bóng treo tường hoặc 4 bóng âm trần nếu trần là trần thạch cao.

Một lưu ý nhỏ nhỏ: Thời gian sử dụng đèn sưởi tối đa là 30 phút sau khi đến thời  điểm này bạn nên tắt đi và bật lại. Tiếp theo là khi phòng đã ấm bạn có thể sử dụng 1 bóng, 2 bóng tùy theo sự lựa chọn của bạn và việc này thực hiện đơn giản ngay trên bóng đèn với các công tắc.

Tìm hiểu công suất cũng như mục đích sử dụng

Công suất đèn sưởi  thực sự quan trọng vì nó tác động đến người chính người dùng. Với một phòng tắm tắm 8m2 bạn không thể sử dụng đèn sưởi 2 bóng. Hay với trẻ nhỏ, người già cần các thiết bị chống chói thì bạn nên lựa chọn các dòng đèn sưởi chống chói để không gây ảnh hưởng.

Tắm cho trẻ vào mùa đông

Với các phòng tắm thiết kế thẩm mỹ và có hệ thống trần thạch cao thì bạn nên suy nghĩ đến các sản phẩm âm trần. Sự tiện lợi cùng với tiết kiệm diện tích là đặc điểm nổi bật của dòng đèn sưởi này.