Tìm hiểu những lợi ích khi lựa chọn máy lạnh Samsung, Sharp

Lợi ích của máy lạnh đối với cuộc sống đã được khẳng định trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên với mỗi thương hiệu máy lạnh lại có những ưu và nhược điểm rất khác nhau, chúng ta cũng tìm hiểu 2 thương hiệu Samsung, Sharp nhé.

Lợi ích của máy lạnh Samsung, Sharp

Lợi ích của máy lạnh Samsung, Sharp

Điều hòa Samsung

Ưu điểm

Mẫu mã của máy điều hòa do Samsung sản xuất khá bắt mắt, với khả năng làm lạnh hiệu quả với lượng điện tiêu thụ thấp, khả năng tiết kiệm điện đến 2 lần ở chế độ bật và tắt bằng cách tiêu thụ điện ít hơn và không tiêu thụ điện ở chế độ chờ. Làm lạnh nhanh không gian của bạn, mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu đúng lúc. Và với công suất mạnh bền bỉ, bạn sẽ có không khí mát lạnh, trong lành suốt cả ngày dài.

Nhược điểm

Thế nhưng mẫu mã đẹp, giá rẻ bất ngờ cho thương hiệu nổi tiếng nhưng không chuyên về điều hòa không khí. Thương hiệu cho ai ham mê của rẻ như Sanyo. Chất lượng nằm chót bảng khi so sánh về mức độ xài hết … thời gian bảo hành.

Điều hòa Sharp

Ưu điểm

Mẫu mã nhìn thoáng qua có thể bị lầm tưởng là hàng của National (tên trước của Panasonic). Chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, giá thành khá rẻ. Làm lạnh cực nhanh giải tỏa cơn nóng trong những ngày oi bức. Máy làm lạnh nhanh và chạy rất êm. Hàng của Sharp lại có ưu điểm là làm lạnh rất sâu đối với những dòng máy từ 1HP trở lên.

Nhược điểm

Mặc dù Sharp có chất lượng tốt và giá thành khá rẻ, tuy nhiên nhãn hàng này chuyên quá nhiều mặt hàng, và ít quảng bá về máy lạnh, nên ít người biết đến.