Tìm hiểu về chi phí thành lập công ty trọn gói 2020

Tìm hiểu về chi phí thành lập công ty trọn gói 2020

Timsen gửi đến quý khách hàng những thông tin cần nắm bắt trước khi quyết định thành lập công ty. Bao gồm những mục thiết yếu như chi phí thành lập công ty trọn gói và chúng tôi cũng sẽ đưa ra những ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ này. Hy vọng những thông tin bên dưới sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt.

Chi phí để thành lập công ty là chi phí mà một cá nhân hoặc tổ chức phải nộp cho cơ quan để đăng ký bao gồm:

 • Phí cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Phí công bố thông tin
 • Phí khắc dấu công ty và công bố dấu mẫu
 • Phí dịch sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Chi phí thành lập công ty đắt hay rẻ dựa vào sự chọn lựa dịch vụ của quý khác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty với giá siêu rẻ. Tuy nhiên, giá tiền luôn đi đôi với dịch vụ, sẽ thật vô lý nếu khách hàng yêu cầu một chi phí thành lập công ty rẻ nhưng lại nhận được dịch vụ tốt nhất. Để đem lại chất lượng tốt nhất, khách hàng nên chọn những công ty cung cấp dịch vụ với giá phải chăng, đi kèm với chất lượng.

tim-sen

Tại sao có nhiều dịch vụ thành lập công ty giá rẻ?

Có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ với mục đích tiết kiệm chi phí cho mình. Điều này rất bình thường vì tâm lý mỗi người đều muốn chọn cho mình những thứ với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, đi đôi với giá quá rẻ thường là dịch vụ kém chất lượng. Điều này sẽ khiến cho rất nhiều khách hàng không hài lòng và phải tốn thêm nhiều tiền hơn nữa để hoàn thành mục tiêu mình muốn. Một số hạn chế khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Tim Sen đưa ra để các bạn tham khảo:

 • Bạn phải đánh cược về chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ.
 • Thời gian thành lập công ty có thể bị kéo dài, điều này ảnh hưởng đến công việc và các cơ hội ký kết hợp đồng với đối tác khi bạn chưa nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Sự hỗ trợ từ các dịch vụ giá rẻ này sẽ không tốt, chẳng hạn như bạn phải đến trực tiếp tại công ty, phải tự đi giao hồ sơ và đi lại tới cơ quan đăng ký.
 • Với sự cung cấp dịch vụ giá rẻ, chúng ta nên đặt dấu hỏi lớn có phải những công ty này mang tính chất thời điểm không. Nếu thế trong tương lai quý khách hàng cần những dịch vụ hỗ trợ thì sẽ đi về đâu?
 • Thật không đáng để bạn đánh cược quá trình khởi nghiệp của bạn với những dịch vụ thành lập công ty giá rẻ này.

Cam kết cung cấp dịch vụ và chi phí thành lập công ty trọn gói tốt nhất tại Timsen

thanh-lap-cong-ty-tai-tim-sen

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty, Timsen cam kết với quý khách sẽ không phải sinh chi phí phụ, giao nhận hồ sơ tận nơi cho quý khách hàng:

 • Đến với Timsen, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về mã ngành nghề, điều kiện thành lập công ty, … phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề của khách hàng.
 •  Xử lý hồ sơ nhanh trong vòng 90 phút, đảm bảo quý khách sẽ cực kỳ hài lòng
 • Hồ sơ sẽ được giao, nhận tận nhà của quý khách, đảm bảo quý hàng hàng sẽ không phải tự đi làm điều này
 • Cam kết đúng hẹn, mọi thủ tục sẽ có giấy tờ điền đầy đủ ngày giao và nhận cho quý khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình, trước và sau khi thành lập công ty
 • Đạo đức nghề nghiệp là ưu tiên hàng đầu, cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng

Cách thức để yêu cầu liên hệ giải đáp thắc mắc, báo giá dịch vụ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Timsen sẽ là một trong những đối tác tốt nhất của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Timsen khi bạn có nhu cầu về thành lập công ty. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và chi phí thành lập công ty trọn gói của chúng tôi sẽ làm bạn thỏa mãn dù.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Nhà Văn Phòng Hoàng Anh Safomec, số 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Hotline yêu cầu dịch vụ: 0903 016 246 – (028) 71 069 069

Email: info@timsen.vn