Top 3 Công ty du lịch, lữ hành uy tín nhất tại Việt Nam

Views: 355 

Ngành du lịch hiện nay đang là ngành mũi nhọn góp phần phát triển kinh tế của Việt Nam. Cùng với sự phát triển đó, nhiều công ty du lịch Việt Nam đã ra đời. Nhắc đến du lịch thì ai cũng biết được rằng đây là hình thức nghĩ dưỡng sau những ngày làm việc, học tập mêt mõi. Chắc hẳn ai cũng muốn có một kỳ nghĩ dưỡng thật vui vẻ và thoải mái. Nên việc lựa chọn được một công ty du lịch uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng là rất cần thiết. Bạn có thể  tham khảo Top 3 công ty du lịch, lữ hành uy tín nhất Việt Nam dưới đây để có được lựa chọn vừa ý nhất nhé!

Công ty Cổ phần Du lịch và tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam – Viettravel

Viettravel được thành lập từ lâu đời. Qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Viettravel đã trở thành công ty du lịch, lữ hành lớn nhất Việt Nam. Không những thế Viettravel còn trở thành một trong mười tập đoàn du lịch, lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á. Không chỉ tổ chức các Tour du lịch trong nước, Viettravel còn có các tour du lịch nước ngoài với gần 2000 tuyến khắp Châu Âu.

Sứ mệnh mà Viettravel cam kết là mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình. Công ty luôn khẳng định khách hàng là thượng đế. Khách hàng là trung tâm mà công ty hướng đến. Vì sự thành công, tạo dựng nên được uy tín trên thị trường là nhờ một phần đóng góp từ khách hàng.

Công ty Du lịch lữ hành Viettravel
Công ty Du lịch lữ hành Viettravel

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 03 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • Hotline: 04 3933 1978
 • Tổng đài: 1900 1839
 • Fax: (84-24) 3933 1979
 • Email: vtv.hanoi@vietravel.com

Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV dịch vụ lữ hành SaiGonTourist

Công ty Dịch vụ Lữ hành SaiGonTourist được bầu chọn là doanh nghiệp mang thương hiệu Quốc gia của Việt Nam liên tục từ năm 2008 đến hiện nay. SaiGonTourist luôn là doanh nghiệp đi đầu trong những sự đột phá, sáng tạo. SaiGonTourist luôn nhận được nhiều giải thưởng, chứng minh vị thế của thương hiệu Quốc gia.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV dịch vụ lữ hành SaiGonTourist
Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV dịch vụ lữ hành SaiGonTourist

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Lê Thánh Tông, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84.8. 38279279
 • Fax: 84.8. 38246213 / 38224987
 • Email: info@saigontourist.net
 • Website: saigon-tourist.com

Công ty VIETNAMTOURISM HANOI JSC.

Được thành lập lâu đời vào năm 1960, trải qua gần 60 năm phát triển, Vietnamtourism – Hanoi liên tục đứng trong Top 10 công ty du lịch, lữ hành hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh mang tới những dịch vụ, trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong và ngoài nước. Và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc. Vietnamtourism – Hanoi đã nhận được nhiều giải thưởng quý giá, tạo nên danh tiếng, uy tín cho công ty.

Công ty du lịch Việt Nam - Vietnamtourism
Công ty du lịch Việt Nam – Vietnamtourism

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính

 • Địa chỉ: Tầng 3, 93 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (84.24) 38259942
 • Email: info@vn-tourism.com

Tùy theo sở thích, nhu cầu của cá nhân mà bạn lựa chọn các Công ty du lịch Việt Nam khác nhau. Nhưng điểm chung duy nhất là đa số, ai cũng muốn có một kỳ du lịch thật thoải mái và thú vị. Vì vậy, hãy tham khảo thật kỹ các công ty du lịch, lữ hành. Và những gói dịch vụ ở đó để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả