Top 3 mẫu balo được giới trẻ ưa chuộng

Balo hiện nay đã trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với mọi người hiện nay, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên. Ngoài là vật dụng tiện lợi để đựng đồ đạc thì balo còn là vật dụng để thể hiện được cá tính riêng.

Trên thị trường có nhiều loại balo hàng hiệu đẹp đến từ các thương hiệu khác nhau được nhiều người tin dùng. Bài viết sau đây giới thiệu 3 mẫu balo đến từ Hàn Quốc ( Korea )  được yêu thích nhất.

Top 3 mẫu balo hàng hiệu được yêu thích từ Hàn Quốc

Balo Domani BP-102 Backpack Red

Top 3 mẫu balo được giới trẻ ưa chuộng

Balo Domani BP-102 Backpack Red

Balo DOMANI BP-102 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với tính cách trẻ trung. Được may tỉ mỉ và chắc chắn với điểm nhấn then chôt là hai  chốt khóa được thiết kế song song giúp làm tăng tối đa sức chứa. Ngoài ra, bên ngoài balo còn có ngăn nhỏ khéo léo để đựng thêm những vật dụng nhỏ cần thiết.

Phần quai đeo bền chặc và êm ái, mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho vai bạn, không ảnh hưởng đến cột sống, đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển thường xuyên.

Balo Domani BP-203 Backpack

Top 3 mẫu balo được giới trẻ ưa chuộng

Balo Domani BP-203 Backpack

DOMANI – BP203 có thiết kế trẻ trung hiện đại, đường may được gia công tỉ mỉ tạo nên những đường viền chắc chắn và tinh tế, khóa kéo đóng mở nhẹ nhàng, với 2 ngăn chứa đồ rộng rãi tiện dụng giúp bạn có thể chứa được nhiều vật dụng cần thiết. Ngoài ra DOMANI – BP203 với phần quai đeo bền chắc và êm ái không hề mang lại cảm giác nặng nề cho đôi vai hay gây ảnh hưởng đến cột sống của bạn như các loại balo thông thường khác.

Được thiết kế từ loại vải cao cấp êm ái và siêu nhẹ làm giảm áp lực cho đôi vai của bạn, bên trong được thiết kể tỉ mỉ với 3 lớp vải lót làm tăng khả năng chống thấm, những vật dụng cần thiết của bạn sẽ được bảo đảm an toàn nhất. Màu sắc trang nhã, với hoa văn trẻ trung năng động balo DOMANI – BP203 sẽ làm tôn thêm vẻ khỏe khoắn và thời trang của bạn.

Balo Domani BP-208 Backpack

Top 3 mẫu balo được giới trẻ ưa chuộng

Balo Domani BP-208 Backpack

DOMANI – BP208 có thiết kế trẻ trung hiện đại, đường may được gia công tỉ mỉ tạo nên những đường viền chắc chắn và tinh tế, khóa kéo đóng mở nhẹ nhàng, với 2 ngăn chứa đồ rộng rãi tiện dụng giúp bạn có thể chứa được nhiều vật dụng cần thiết. Ngoài ra DOMANI – BP208 với phần quai đeo bền chắc và êm ái không hề mang lại cảm giác nặng nề cho đôi vai hay gây ảnh hưởng đến cột sống của bạn như các loại balo thông thường khác.