Top 3 sức hút mới nhất đối với thị trường mua bán đất Dĩ An Bình Dương.

Views: 270 

Cùng với sự xuất hiện nhiều dự án mới tại Bình Dương, nên thị trường mua bán đất ở Dĩ An cũng rất sôi động trong 1 năm vừa qua. Đây là “miếng bánh ngon” hàng đầu trong khu vực miền Nam, thu hút nhiều vốn đầu tư. Dưới đây là Top 3 sức hút mới nhất đối với thị trường mua bán đất Dĩ An Bình Dương. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Xuất hiện nhiều chủ đầu tư lớn

Từ cuối năm 2018 đến nay, tình hình mua bán đất ở Dĩ An có nhiều biến động lớn. Liên tục tiếp đón những dòng vốn đầu tư chảy vào. Đa số là những ông lớn như: Phú Đông Group, Đất Xanh,… Thậm chí VinGroup cũng đã có mặt tại thị trường Dĩ An Bình Dương. 

Ngoài những ông chủ đầu tư lớn, thị trường bất động sản Bình Dương còn thu hút nhiều những nhân tố mới khác. Điển hình là dự án Hana Garden Mall với 22.75 ha. 

Xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản về Bình Dương đang diễn ra rất mạnh mẽ.

Top 3 sức hút mới nhất đối với thị trường mua bán đất ở Dĩ An Bình Dương
Top 3 sức hút mới nhất đối với thị trường mua bán đất ở Dĩ An Bình Dương

Thị trường bất động sản đang được thúc đẩy phát triển

Theo nhiều chuyên gia, yếu tố hấp dẫn ở đây để thu hút vốn đầu tư là do nơi đây có tốc độ tăng trưởng nhanh. Hệ thống giao thông đã hoàn thiện giúp việc di chuyển và kết nối giữa các địa phương trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tỉnh Bình Dương là nơi duy nhất và là đầu tiên của Việt Nam lọt vào Top 21 thành phố thông minh nhất thế giới. Nên thu hút rất nhiều kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia,lao động kỹ thuật cao… đến làm việc và lao động. Đây là một trong những nguyên do hàng đầu giúp thị trường bất động sản hay nói là thị trường mua bán đất tăng trưởng mạnh mẽ.

Việc xuất hiện nhiều khu công nghiệp lớn sẽ thu hút nhiều lao động đến làm việc. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm nhà ở, mua bán đất nền,… ngày một tăng cao.

Nhộn nhịp với loại hình đất nền

Đất đai ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng bị thu hẹp nhưng giá thành lại cao. Nên người dân có xu hướng đổ bộ về những vùng lân cận, xung quanh thành phố Hồ Chí Minh ngày một tăng. Trong đó, có thị trường mua bán đất ở Dĩ An Bình Dương. Đây là nơi được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì có thế mạnh về hạ tầng và kinh tế đang trong đà phát triển. Gần đây, giá tiền đất nền tại Dĩ An Bình Dương cũng tăng lên rất nhanh.

Thị trường mua bán đất ở Dĩ An Bình Dương
Thị trường mua bán đất ở Dĩ An Bình Dương

2 thi xã được chủ đầu tư chú ý nhiều nhất là thị xã Dĩ An và thị xã Thuận An. Vì 2 địa điểm này tiếp giáp gần với thành phố Hồ Chí Minh nhất. Giao thông di chuyển cũng thuận tiện và có nhiều dự án đang dần được hoàn thiện để đi vào hoạt động như: ở Dĩ An có dự án đất nền Bình Nguyên Xanh, Golden Mall; ở Thuận An có dự án Lộc Phát Residence, dự án The Sun City,… Ngoài ra, thị trường mua bán đất nền ở một số nơi như Bến Cát, Tân Uyên cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên không sôi động bằng thị trường mua bán đất ở Dĩ An và Thuận An.

Chúc bạn luôn có cái nhìn sáng suốt khi quyết định đầu tư nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả