Top 5 công ty du lịch dành cho người nước ngoài

Trong thời gian gần đây, Việt Nam ngày càng trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn trong mắt khách du lịch nước ngoài bởi những nét đẹp độc đáo về văn hoá, con người, ẩm thực,…Số lượng khách du lịch nước ngoài tìm đến Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì vậy, có rất nhiều những công ty du lịch xuất hiện chuyên cung cấp dịch vụ dành riêng cho người nước ngoài. Dưới đây, xin giới thiệu top 5 công ty du lịch dành cho người nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp đã nhận được những lời khen ngợi từ rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới.

 

  1. Indochina Cycling Tour

Công ty Indochina cycling tour cung cấp một trải nghiệm du lịch độc đáo dành cho khách du lịch. Du khách nước ngoài có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Việt Nam khi rong ruổi trên xe đạp. Hình thức du lịch này còn tạo điều kiện cho du khách  Ngoài ra, các hướng dẫn viên của Indochina Cycling Tour đều là những con người thân thiện, có kinh nghiệm, nhiệt huyết và rất mực tận tâm, chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm không thể nào quên dành cho du khách.

 

 

Indochina Cycling Tour không chỉ cung cấp những tour xe đạp trong nước Việt Nam mà có những tour kết hợp khám phá các nước ở khu vực láng giềng như Campuchia, Myanmar,…góp phần mở rộng trải nghiệm của du khách nước ngoài.

 

            Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 47 Vĩnh Hội phường 4 quận 4 TP.HCM

Điện thoại: +84 983755545

Email: info@indochinacyclingtour.com

Website:

 

  1. Mekong Trails

Mekong Trails được dẫn dắt bởi một đội ngũ đam mê và nhiệt huyết với ngành du lịch. Với niềm đam mê này, họ truyền tâm huyết và niềm cảm hứng của mình đến cho du khách nước ngoài, tạo nên những trải nghiệm du lịch độc đáo có một không hai và khiến du khách nước ngoài thêm yêu mến Việt Nam. Mekong Trails cung cấp những tour đa dạng khắp các vùng đất trên đất nước Việt Nam; từ Hà Nội, Sapa,…đến thành phồ Hồ Chí Minh, miền Tây sông nước,…Độ dài ngắn của các tour cũng rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của du khách. Ngoài ra, Mekong Trails cũng có dịch vụ du lịch bằng xe đạp dành cho những du khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo hơn.

 

            Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12A07 toà nhà Vạn Đô, 348 Bến Vân Đồn quận 4 TP.HCM

Điện thoại: +84 86685 5695

Email: long@mekongtrails.com

Website: www.mekongtrails.com

 

  1. Viet Ventures

Công ty TNHH Du lịch Vận chuyển Hành Trình Việt, hay còn được gọi là Viet Ventures, đã hoạt động trong lĩnh vực du lịch với hơn 17 năm kinh nghiệm phục vụ cho các du khách Pháp và Châu Âu. Chính bởi bề dày kinh nghiệm đó mà công ty có thể mang lại những dịch vụ chất lượng hàng đầu và đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của du khách nước ngoài.

            Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng LE0440, tầng 4, block E, LEXINGTON – 67 Mai Chí Thọ phường An Phú quận 2 TP.HCM

Điện thoại: 08 22 530 590

Email: info@dulichhanhtrinhviet.com

Website: www.dulichhanhtrinhviet.com

 

  1. Indochina Voyages

Với tiêu chí cung cấp một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, Indochina Voyages chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách du lịch nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tại công ty, đặc biệt là các hướng dẫn viên, được huấn luyện bài bản để có thể mang lại chất lượng phục vụ hàng đầu. Những khách sạn, nhà hàng,…nằm trong các tour do công ty cung cấp đều được sàng lọc và lựa chọn kĩ càng, dựa trên các tiêu chuẩn khắc khe để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

            Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 41c Tây Hồ quận Tây Hồ Hà Nội

Điện thoại: +84 96 279 4896

Email:info@indochinavoyages.com

Website: www.indochinavoyages.com

 

  1. Adventure Indochina

Adventure Indochina là một công ty du lịch chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước. Công ty cung cấp các tour du lịch tại Việt Nam cũng như các nước láng giềng như Campuchia, Lào,…Đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp để có thể mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu cho quý khách. Với ưu thế cạnh tranh là mối quan hệ lâu dài giữa các nhà cung cấp dịch vụ khắp nơi trên đất nước, Adventure Indochina tự tin có thể mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá cả phải chăng.

            Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 6 Mã Mây, Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Điện thoại: +84-4-66835539-22152153

Email: info@adventureindochina.com

Website: adventureindochina.com