Top 5 cửa hàng bán bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội

Views: 278 

Mua bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua 5 địa chỉ sau đây. Cùng xem đó là những địa chỉ nào nhé!

Có nên mua bàn ghế văn phòng giá rẻ không?

Bàn ghế văn phòng giá rẻ là một giải pháp giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho công ty. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn quan ngại khi sử dụng bàn ghế cho văn phòng giá rẻ vì sợ không đảm bảo về chất lượng.
Vậy bàn ghế giá rẻ cho văn phòng có đảm bảo được chất lượng không?
Nếu bạn tìm đúng nơi bán uy tín thì việc mua được những bộ bàn ghế văn phòng đảm bảo chất lượng tốt nhưng mức giá vẫn rất rẻ là điều hoàn toàn có thể.

Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Top 5 cửa hàng bán bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến địa chỉ của những cửa hàng sau đây để mua bàn ghế dùng trong văn phòng giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt: 

1. Công ty TNHH ™ & SX Nội thất Anh Phát – noithatanhphat.com.vn

Anh Phát là công ty nội thất được rất nhiều người tin dùng lựa chọn trong nhiều năm qua, nhất là trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế văn phòng. 

Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, thường xuyên cho ra đời những mẫu bàn ghế mới để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. 

Nội thất Anh Phát cũng liên tục cập nhật và ứng dụng các những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào sản xuất cũng như là quản lý để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty hiện đang có một nhà máy sản xuất quy mô lớn với 23.000m2 với đầy đủ các nguyên liệu, trang thiết bị hiện đại.

Song song với chất lượng, giá cả cũng là vấn đề mà Công ty Anh Phát chú trọng. Công ty luôn đưa ra mức giá tốt nhất so với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực để có thể mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

2. Công ty Cổ phần Govi Việt Nam – govi.vn

Govi là thương hiệu nội thất lớn tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp các loại bàn ghế làm việc cá nhân, nhóm tại văn phòng, bàn ghế phòng họp, bàn ghế dành riêng cho lãnh đạo công ty.

Với bề dày 6 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công nghệ sản xuất hiện đại, Govi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp.

Mẫu bàn họp văn phòng bán chạy nhất

 

3. Công ty Nội thất Xuân Hòa – xuanhoa.net.vn

Nội thất Xuân hòa chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế văn phòng giá rẻ với chất lượng tốt. Hầu hết các sản phẩm của công ty đều được sản xuất bằng hệ thống máy móc nhập khẩu nên cho kiểu dáng bắt mắt, tinh tế.

Công ty cũng đang sở hữu một nhà máy sản xuất riêng với đầy đủ trang thiết bị an toàn, hiện đại.

4. Bàn ghế văn phòng Hà Nội – banghevanphonghanoi.com

Bàn ghế văn phòng Hà Nội là đơn vị chuyên mua bán – thanh lý các loại bàn ghế dùng trong văn phòng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Kho chứa hàng của Bàn ghế văn phòng Hà Nội rất lớn, hiện đang chứa hàng trăm mẫu bàn ghế cho văn phòng khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đơn vị cũng có chính sách cam kết sửa chữa và bảo hành các sản phẩm từ 3 – 12 tháng.

5. Cửa hàng bán bàn ghế cũ A-Z

A-Z là một trong những trung tâm lớn tại Hà Nội chuyên bán và thu mua nội thất văn phòng cũ với chất lượng tốt, giá rẻ.

A-Z chuyên bán các sản phẩm sau: bàn ghế làm việc, két sắt, máy in, máy tính,…

Tìm đúng nơi bán bàn ghế văn phòng giá rẻ là phương cách hiệu quả để bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cho nội thất bên trong văn phòng.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả