Top 5 phần mềm làm TVC quảng cáo miễn phí mới nhất hiện nay

Top 5 phần mềm làm TVC quảng cáo miễn phí mới nhất hiện nay

TVC quảng cáo doanh nghiệp là một trong những hình thức truyền thông phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm làm TVC để tạo ra hình ảnh video và âm thanh sinh động. Từ đó, doanh nghiệp có thể cho khách hàng thấy được các sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn. Như vậy, khách hàng sẽ tin tưởng và mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để sản xuất TVC quảng cáo ít tốn chi phí? Hãy cùng dreammotion.vn tìm hiểu 5 phần mềm chuyên sản xuất tvc miễn phí tốt nhất hiện nay.

Camtasia studio – Phần mềm làm TVC chuyên nghiệp

Camtasia Studio là một trong những phần mềm làm tvc quảng cáo miễn phí. Mọi máy tính đều có thể sử dụng ứng dụng này. Doanh nghiệp có thể sản xuất TVC nhanh chóng và hiệu quả chỉ với Camtasia Studio. Phần mềm này cho phép bạn thiết kế, chỉnh sửa, xuất bản các video tvc quảng cáo. Chất lượng hình ảnh và và âm thanh chân thực và sống động. Bạn có thể dễ dàng tạo các video tvc quảng cáo ở nhiều kích thước và nhiều định dạng file khác nhau.

Camtasia studio - Phần mềm làm TVC chuyên nghiệp

Ngoài ra, Camtasia studio còn có khả năng quay màn hình PC. Điều này vô cùng hữu ích khi muốn ghi lại các bản demo, trang web, trình chiếu Powerpoint,….

Proshow Producer – Đơn giản và hiệu quả

Một phần mềm làm TVC cực kỳ chuyên nghiệp khác và dễ sử dụng là ProShow Producer. Phần mền này cho phép bạn có thể chỉnh sửa layer, khung hình, kích thước video,… dễ dàng để tạo ra nhiều TVC quảng cáo cực ấn tượng và độc đáo.

Với ProShow Producer, bạn dễ dàng xuất bản video TVC quảng cáo với nhiều định dạng và chất lượng. Hơn thế nữa, tốc độ nhập và tải nhanh hơn hẳn các phần mềm khác. ProShow Producer phù hợp với hầu hết các hệ điều hành. Tuy nhiên, phần mềm này tốn phí và việc cài đặt mất khá nhiều thời gian.

Phần mềm làm video clip - ProShow Producer
Phần mềm làm video clip – ProShow Producer

After Effect – Phần mềm sản xuất TVC chuyên nghiệp

Adobe After Effects không còn xa lạ gì đối với cộng đồng những người thiết kế video TVC chuyên nghiệp. Đến từ hãng Adobe nổi tiếng trên thế giới, AE mang đến nhiều trải nghiệm làm phim ấn tượng, hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh và hiệu ứng đồ họa chuyên nghiệp vô cùng ấn tượng .

Thêm vào đó, phần mềm này còn tích hợp thêm nhiều hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh, dựng phim 2D, 3D,…. Tuy vậy, phần mềm này có thể gây tốn nhiều dung lượng trên ổ đĩa của người sử dụng. Do đó, người sử dụng cần nhắc thiết bị của mình trước khi tải phần mềm này nhé.

Phần mềm làm TVC chuyên nghiệp - Adobe After Effects
Phần mềm chuyên nghiệp để sản xuất TVC- Adobe After Effects

Video Maker Fx

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm làm TVC miễn phí được nhiều người sử dụng nhất thì Video Maker Fx sẽ là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Video Maker Fx nổi bật với khả năng sử dụng đơn giản, thích hợp với mọi người.

Ngày nay, số lượng theme của phần mềm này cũng được phát triển vô cùng đa dạng. Do đó, bạn có thể xem và cài đặt chúng để TVC của doanh nghiệp mình đặc sắc và nổi bật hơn.

Phần mềm làm clip chuyên nghiệp - Video Maker Fx
Phần mềm làm clip chuyên nghiệp – Video Maker Fx

Corel Video Studio

Cái tên cuối cùng trong danh sách các phần mềm làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp đó chính là Corel Video Studio. Phần mềm này cung cấp cho người sử dụng nhiều chức năng chỉnh sửa video khác nhau cùng nhiều tính năng khác như ghi màn hình, biến đổi ảnh, hiệu ứng chuyển động,… ấn tượng cho video.

Corel Video Studio
Corel Video Studio – Phần mềm làm video TVC mới nhất hiện nay

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để làm nhiều loại phim từ đơn giản đến phức tạp. Ví dụ như phim TVC quảng cáo cho doanh nghiệp, trình chiếu slide ảnh kỉ niệm cho người thân và gia đình, ghi màn hình trình chiếu bản thuyết trình, thao tác trang web,….

Corel Videostudio cung cấp nhiều sáng tạo đột phá giúp người sử dụng tự do thể hiện câu chuyện của mình đến khách hàng. Từ đó, giúp họ có thể hiểu hơn và sản phẩm và dịch vụ của công ty. Trên đây là top 5 ứng dụng làm TVC chuyên nghiệp mà các bạn có thể tham khảo.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, bạn đã có thể thiết kế và dựng các video quảng cáo thật ấn tượng.

Công nghệ thông tin Truyền thông đa phương tiện