Top những mẫu áo thun đồng phục đẹp trên thị trường

Áo thun luôn là một lựa chọn hàng đầu cho các công ty hoặc lớp học, tập thể.. chọn làm đồng phục (unifrom) bởi đặc tính dễ mặc, không kén chọn người mang và tạo được cảm giác thoải mái… Áo thun đồng phục không chỉ thể hiện tính riêng biệt, tính thương hiệu riêng mà còn được xem là một kỷ vật để lưu lại. Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều mẫu áo thun với nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau, giúp cho bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy cũng nhau tham khảo qua những mẫu áo thun đồng phục đẹp được chọn thường xuyên dưới đây nhé!

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn

Đây là mẫu áo thun phổ biến từ rất lâu và đến tận ngày nay thì vẫn không bị lỗi thời bởi nó đây là kiểu from rộng rãi, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Bên cạnh đó. áo thun đồng phục cổ tròn mang đến cho bạn một phong cách trẻ trung, năng động… nên rất phù hợp với giới trẻ.

Có thể bạn quan tâm đến vấn đề may đồng phục áo thun giá rẻ hãy truy cập vào để biết thêm thông tin nhé!

Áo thun đồng phục cổ áo sơ mi

Áo thun đồng phục cổ áo sơ mi

Áo thun đồng phục cổ áo sơ mi

Kiểu áo thun cổ sơ mi được thiết kế có phần cổ áo giống hệt loại áo sơ mi, cổ xẻ trên phần cổ được gắn 3 chiếc cúc thẳng hàng để người mặc có thể tự điều chỉnh sao cho mang lại sự thoải mái nhất. Mẫu áo thun đồng phục có cổ sơ mi mang tới phong cách lịch sự, chỉn chu và không kém phần năng động. Đây được xem là mẫu áo đồng phục lớp cao cấp, do vậy tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính để các bạn lựa chọn được những mẫu áo thun đồng phục phù hợp.

Mẫu áo thun cá sấu

Mẫu áo thun cá sấu

Mẫu áo thun cá sấu

Mẫu áo thun này mang đến phong cách lịch sự, nghiêm túc nên đặc biệt phù hợp cho môi trường công ty hoặc trường học.

Do mang một phong cách lịch sự nhưng vẫn đmả bảo được tính trẻ trung, năng động nên mẫu áo thun này phù hợp với cả nam và nữ.

Áo thun đồng phục cổ trụ

Mẫu áo thun cổ trụ

Mẫu áo thun cổ trụ

Điển hình của mẫu này là có kiểu cổ đứng, ngắn và chữ V hướng xướng ngực. Được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đem đến một phong cách trang nhã và không kém phần tinh tế.. Chính bởi vì thế mà đây thường trở thành một xu hướng thời trang.

Bên cạch những mẫu áo, bạn có thể chọn kiểu cách hoa văn cũng như biêu tượng mong muốn. Bạn có thể tham khảo những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất hiện nay tại Đồng Phục Phố Cảng – Chuyên nhận may đồng phục văn phòng đẹp tại Hải Phòng những mẫu áo động phục và thời trang khác đi đầu thị trường.