Toshiba- thương hiệu máy lạnh sử dụng công nghệ tiết kiệm điện

 

Máy lạnh tiêu thụ 60% điện năng trong tháng của mỗi gia đình. Chính vì thế mỗi người đều mong muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm tiết kiệm điện.

Công nghệ biến tần Inverter trên Điều hòa Nhật Toshiba tiết kiệm 60% – 80% điện năng.

Kế thừa truyền thống tốt đẹp kể trên, và tiếp tục trang bị cho dòng máy điều hòa Nhật Toshiba thế hệ mới công nghệ biến tần Inverter có khả năng thay đổi công suất nguồn điện, nhằm mang lại mức công suất làm lạnh cao cùng hiệu suất làm lạnh cao để đạt được mức tiết kiệm điện năng tối ưu.

Toshiba-thương hiệu máy lạnh tiết kiệm

Toshiba-thương hiệu máy lạnh tiết kiệm

Công nghệ Inverter tích hợp 2 module điều khiển riêng biệt giúp thiết bị vận hành êm ái và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn khi máy nén không phải hoạt động lại, qua đó rút ngắn thời gian làm lạnh phòng. Tất cả những điều này giúp điều hòa Nhật Toshiba tiết kiệm 60% – 80% lượng điện tiêu thụ so với các dòng điều hòa thông thường nhưng vẫn mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Khả năng diệt vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, điều hòa Nhật Toshiba còn gây ấn tượng với hệ thống khử mùi và diệt khuẩn tối ưu cùng lưới lọc hiệu suất cao. Công nghệ chứa 2 tác nhân kháng thể enzyme và tinh thể bạc có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút và nấm mốc lên đến 99,9%. Công nghệ này kết hợp với hệ thống lưới lọc chống nấm mốc hiệu suất cao giúp luồng không khí thổi ra luôn tinh khiết, cho bạn không gian sống trong lành mỗi ngày.

Thêm vào đó, máy điều hòa Nhật Toshiba còn có chức năng tự làm sạch. Sau khi tắt máy, quạt bên trong sẽ tự động kích hoạt trong 20 phút để làm khô không khí ẩm còn lại bên trong dàn lạnh giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh máy, giảm thiểu sự hình thành nấm mốc, làm cho môi trường luôn trong lành, mát mẻ và tăng tuổi thọ máy.

 

Tính năng chống bám bẩn thế hệ mới

Một trong những điểm nhấn khác của dòng điều hòa Nhật Toshiba là công nghệ chống bám bẩn thông minh với hệ thống lá nhôm có thêm một lớp phủ tổng hợp. Sau khi hấp thu những phần tử bụi bẩn, hệ thống trao đổi nhiệt của điều hòa Nhật Toshiba sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn qua đường thoát nước. Hiệu quả bất ngờ từ lớp phủ tổng hợp này là khả năng chống bám bẩn, giữ cho hệ thống lá nhôm luôn sạch, chống nấm mốc. Điều này cũng giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí bảo trì và số lần vệ sinh máy.

Kiểu dáng dàn lạnh hiện đại

So với các sản phẩm điều hòa thông thường, điều hòa Nhật Toshiba sở hữu thiết kế hiện đại và tinh tế hơn, thể hiện ở sự đổi mới trong thiết kế dàn lạnh với hệ thống trao đổi nhiệt mới, quạt lớn giúp thiết bị không chỉ có khả năng làm lạnh nhanh hơn, mạnh hơn, thổi mát hơn mà còn vận hành siêu êm so với các dòng điều hòa khác.

Thiết kế mới của điều hòa Nhật Toshiba thể hiện ở việc thay đổi kích thước ống đồng nhỏ lại trong hệ thống dàn lạnh dẫn đến số lượng ống đồng tăng lên, số lượng lá nhôm cũng tăng theo đồng thời sử dụng lá nhôm tản nhiệt thế hệ mới. Tất cả những yếu tố này giúp dàn lạnh mới tăng được diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn giúp sự trao đổi nhiệt lớn làm cho máy tăng khả năng làm lạnh lên cực nhanh.