Trại hè quốc tế là gì? Những điều học được khi tham gia trại hè

Views: 14,347 

Trại hè quốc tế sẽ một chuyến đi đáng nhớ. Không chỉ để cải thiện Tiếng Anh. Các em đều trưởng thành về mặc suy nghĩ, tự lập, tự chủ hơn trong cuộc sống.

Ba tháng hè là cơ hội để các em học sinh tìm hiểu, trải nghiệm nhiều điều thú vị mà trên ghế nhà trường chưa có. Nhưng nó sẽ trôi qua một cách nhanh chóng và độc hại nếu bạn quyết định ngồi ở nhà em tivi, thỉnh thoảng dạo chơi cùng đám bạn. Hãy nhớ là chúng ta vẫn còn trẻ cho những chuyến đi trải nghiệm, học hổi đấy!

Trại hè quốc tế là gì?

Trại hè quốc tế là chương trình giáo dục dành cho các bạn trẻ Việt Nam tham gia sinh hoạt hè tại các quốc gia khác.

Đây được đánh giá là phương pháp pháp hiệu quả giúp trẻ thay đổi cách nhìn nhận về thế giới xung quanh.

Trại hè quốc tế khác với cách dạy truyền thống là theo một lộ trình nội dung học tập gắn với hoạt động thực tế, lấy học sinh làm cơ sở. Khuyến khích các em định hướng và phát triển tư duy một cách hiệu quả.

Chương trình trại hè quốc tế

Bắt đầu chương trình trại hè các bạn còn ngại ngùng, e dè

Tiếng Anh như một bản năng

Nhiều em học sinh còn tự ti về khả năng tiếng Anh. Cảm giác lo sợ mình không nắm bắt được nội dung khiến chuyến đi trở nên buồn chán.

Nhưng đây là trại hè không phải là lớp học. Bên trong mỗi người đề có kỹ năng xã hội ẩn sâu bên trong. Chúng ta không phải một mình, bên cạnh luôn có bạn bè Việt Nam bên cạnh bạn bè quốc tế cùng các thầy các cô đồng hành.

Đây chính là cơ hội tốt để phá vỡ rào cản tự ti này. Và cũng là dịp lý tưởng mở rộng các mối quan hệ. Khi tham gia trại hè, sống trong một môi trường tiếng anh, buộc phải nói và giao tiếp tiếng Anh.

Vậy nên có thể xem chi phí trại hè quốc tế như là chi phí cho việc học tiếng Anh 24/7 bổ ích, hiệu quả. Khả năng phản xạ giao tiếp, và độ tự tin của các em linh hoạt và tiến bộ hơn hẳn.

Thêm vào đó Tiếng Anh sử dụng trong giao tiếp hàng ngày cũng rất gần gũi và thực tế, các em sẽ ghi nhớ lâu và dễ dàng hơn so với việc chỉ học qua sách vở.

Trại hè quốc tế

Tham quan môi trường học tập quốc tế

Con đã lớn khôn

Trại hè đã kết thúc, các em có rất nhiều trải nghiệm mới lạ và có những tình bạn xuyên quốc gia tuyệt vời. Các em sẽ học được cách hòa nhập cộng đồng quốc tế.

Và trong những hoạt động dã ngoại nhiều kỹ năng thực tế, sinh tồn trong môi trường thiên nhiên hình thành. Các em sẽ biết phối hợp làm việc với các bạn như thế nào. Hơn thế, các em sẽ có ý thức tự lập hơn trong sinh hoạt hằng ngày. Có thể nhiều phụ huynh sẽ lo lắng không biết con mình có thể tham gia được không? 

Nhưng trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng học sinh ở độ tuổi từ 13 – 17  rất dễ thích nghi với những môi trường mới cũng như khả năng tiếp thu kiến thực lại vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. 

Định hướng tương lai

Tham gia trại hè quốc tế nghĩa là các em sẽ học tập, trải nghiệm văn hóa tại một quốc gia khác. Và khi hiểu hơn về các nền văn hóa đó, các em sẽ được thắp sáng lên  những ước mơ, dự định cũng như định hướng du học trong tương lai. 

Đồng thời, khi tham gia học tập trong một môi trường quốc tế, … các em hiểu hơn về văn hóa, tác phong của người bản xứ.

Và nắm bắt được những kỹ năng, phương pháp học tập tiên tiến giúp các em có định hướng tốt hơn cho việc học của mình.   

Tham gia ngay trại hè quốc tế tại CG Camps

Với mong muốn tạo một môi trường giúp các em học sinh phát triển tốt nhất. Có những trải nghiệm để tự tập, để tự tin, để trưởng thành và để trở thành công dân toàn cầu.

Tham gia chương trình trai hè quốc tế 2020

Cải thiện kỹ năng mềm qua các hoạt động tập thể ngoài trời

CG Camps có tổ chức các chương trình trại hè quốc tế 2020 như sau:

  • Trại hè Singapore:

Singapore là quốc gia đa văn hóa xinh đẹp với nền giáo dục tiên tiến. Mất khoảng 3 giờ bay, và cùng nằm trong khu vực châu Á nên Singapore có nhiều nét tương đồng về văn hóa.

Chính vì vậy, trại hè Singapore thích hợp cho các học sinh độ tuổi còn nhỏ, lần đầu xa bố mẹ; hoặc chưa đi ra nước ngoài.

  • Trại hè New Zealand:

trại hè diễn ra ở một đất nước phát triển cả về kinh tế lẫn thành tựu giáo dục văn học, toán học và khoa học. Người New Zealand rất nồng nhiệt, ngôn ngữ chính thức là Tiếng Anh.

Đây có lẽ chính là cơ hội để các em học sinh trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, thân thiện và thực hành Tiếng Anh 24/7.

  • Trại hè Thũy Sĩ:

Thuỵ Sĩ được biết đến với các dãy núi: Alps, Jura nhưng cũng có một cao nguyên trung bộ với các các đồng bằng có ngọn đồi nhấp nhô, và các hồ lớn.

Thế nên, trại hè Thụy Sĩ sẽ rất thú vị với các hoạt động thể thao trên núi đến các môn thế thao dưới nước.

Bên cạnh những bài học thiết kế, công nghệ và kiến thức văn hóa các em học sinh còn được trau dồi những bài học địa lý, thích nghi với môi trường thiên nhiên.

Tóm lại,

CG Camps chuyên hoạt động trọng lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục. Hợp tác với nhiều trường học ở Singapore, New Zealand, … từ tiểu học đến đại học, CG Camps VN đã lựa chọn ra những trường có tiếng tại những quốc gia này làm cầu nối giao lưu thông qua những chương trình Trại hè quốc tế, … phù hợp với học sinh Việt Nam. 

Mọi chi tiết cũng như chi phí trại hè quốc tế bạn có thể xem tại website: cgcamps.com hoặc liên hệ hotline: 0889 022 099 để được tư vấn, giải đáp

Được liên kết tổ chức với các trường nổi tiếng tại New Zealand, Singaopore và Thụy Sĩ, …. CG Camps giúp các em nhỏ có thể phát triển kỹ năng và tư duy về nhiều mặt, cùng lúc lan tỏa ngọn lửa đam mê, niềm cảm hứng học tập cho các em.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Chi phí tham gia trại hè quốc tế
Có nên tham gia trại hè singapore
Chương trình du học hè new zealand 
Chi phí trại hè singapore là bao nhiêu

Những Trải nghiệm tuyệt vời không thể quên với trại hè Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả