Trị liệu bằng Laser và những điều bạn cần biết

Laser là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có tác dụng xóa xăm, loại bỏ các sắc tố xấu trên da như nám, tàn nhang, đồi mồi… Được ứng dụng hiệu quả tại các Spa làm đẹp, tuy nhiên cần đảm bảo sử dụng:

Laser là loại tia sáng mang năng lượng cao, khi tác động vào cơ thể nó sẽ có tác động tức thời mà không hề gây di chứng hậu quả lâu dài. Hiện nay công nghệ Laser đang được ứng dụng rất rộng rãi tại các spa trong và ngoài nước. Khi điều trị bằng Laser khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau:

Sau khi được điều trị bằng tia laser trong vòng 24 tới 48 giờ, vùng da được điều trị có thể bị cháy rộp như cháy nắng do đó bạn nên sử dụng kem dưỡng da và bảo vệ da cẩn thận khi đi ra nắng.

Phần điều trị bằng laser sẽ đóng vẩy trong vòng 1 đến 3 ngày và mày sẽ rơi ra trong vòng 5-14 ngày. Khách hàng không được tự cạy cho tróc vẩy ra, nên để vẩy tự tróc nhằm tránh để lại sẹo.

Trị liệu bằng Laser và những điều bạn cần biết

Trị liệu bằng Laser và những điều bạn cần biết

Giữ cho khu vực điều trị khô và sạch sẽ. Trước khi tróc mày, bệnh nhân có thể rửa sạch bằng nước sạch, và thoa thuốc mỡ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các axit boric.

Khu vực điều trị bằng laser nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp trong vòng 3 tới 6 tháng. Bạn có thể sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30+ khi đi ra nắng. Và nên bảo vệ da cẩn thận bằng áo chống nắng khi đi ra ngoài, hạn chế ra ngoài nắng vào những giờ cao điểm như 10h sáng đến 3h chiều.

Phần điều trị mà không được chống nắng sẽ có đốm nâu hoặc màu da không đồng đều. Điều này sẽ biến mất sau vài tháng. trường hợp hiếm sẽ kéo dài trong một thời gian dài.

Điều trị bằng laser thường rất an toàn, tuy nhiên nếu bạn gặp phải các dấu hiệu bất thường thì nên tới các chuyên gia để được khắc phục kịp thời. Là một công nghệ hiện đại phục vụ đắc lực cho các spa hiện nay, các spa nên chọn cho mình những dòng Laser tân tiến nhất để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng nhé.