Tư vấn mua máy photocopy ricoh giá rẻ. Cách mua máy phù hợp nhất

Views: 279 

Bài viết sẽ tư vấn mua máy photocopy ricoh giá rẻ. Và làm sao để lựa chọn cũng như đưa ra quyết định mua một sản phẩm có giá trị khá cao như máy photocopy phù hợp cho bạn. Điều này thật sự không dễ dàng chút nào, đặc biệt là đối với những ai mới kinh doanh làm dịch vụ máy photocopy hay là những ai không hiểu biết gì về máy như những kỹ thuật viên văn phòng, công sở,…

Máy photocopy ricoh chính hãng

Máy photocopy ricoh chính hãng

Photocopy Suncorp hiểu được nhu cầu cấp bách của những khách hàng như họ thì Photocopy Suncorp sau đây xin chia sẽ cho bạn đọc và quý khách hàng một vài lời khuyên hy vọng sẽ cần thiết cho những người có nhu cầu muốn kinh doanh dịch vụ liên quan đến máy photocopy này.

Tư vấn cho khách hàng mua máy photocopy để làm dịch vụ:

Khi nhu cầu của khách hàng chính là mua máy về làm dịch vụ photocopy chứng minh. Bằng tốt ghiệp hay tất cả các loại giấy tờ thì cần phải chú ý những điều sau đây.

  • Chọn máyp photocopy có tốc độ nhanh 40 bản/1phut trở lên vì để đáp ứng số lượng khách hàng đông thì máy photocopy có tốc độ trung bình là 25-33 bản/1phut thì không thể nào đáp ứng được cả vì nhiều khách hàng họ đang cần gấp họ không thể chở chúng ta sẽ dẫn đến việc bị mất khách.
  • Máy photocopy có khả năng tái sử dụng loại mực thải giúp tiết kiệm tối ưu chi phí. Có một số loại máy photocopy nó có một khay chứa mực thải, việc này tuy không có vấn đề gì ngay lập tức nhưng về sau này sẽ rất tốn mực mà làm dịch vụ photocopy thì phải tối ưu chi phí nhất có thể thì mới có thể sinh lời được.
  • Bộ ruler sấy phải tốt, độ bền cao và có khả năng giữ nhiệt lâu. Ruler làm một thiết bị có tính năng làm cho mực khô dình chặt lên giấy in và tất nhiên nếu bộ ruler kém chất lượng thì khi chữ in lên mặt giấy sẽ bị nhòe đi chữ. Ngược lại với bản in tốt, giữ nhiệt lâu sẽ cho ra bản in vô cùng đẹp còn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
  • Nên trang bị ổn áp để tránh làm hư cho thiết bị khác vì điện là là phần cũng không kém quan trọng.

Tư vấn chọn máy photocopy văn phòng:

Với nhu cầu sử dụng của đa số văn phòng hiện nay thì máy photocopy ricoh  là rất lớn vởi lẽ tính chất công việc, nghành nghề hoạt động trong công ty cần phải in ấn văn bản với số người dùng nhiều, scan những đơn chứng từ, hồ sơ lao động lưu giữ thông tin,… Trước đây người ta không có nhu cầu sử dụng  nhiều thiết bị in ấn, scan, fax như hiện nay. Nhiều người dùng chung một máy in thì bị phụ thuộc vào máy tính chủ, tôc độ in lại rất chậm, không liên tục , thường xuyên lại bị hết mực và sau vào lần thay mực thì buộc phải thay bộ vật tư đi kèm như Drum, bộ gạt,…

Photocopy Suncorp giải pháp thông minh trong in ấn

Photocopy Suncorp giải pháp thông minh trong in ấn

Máy photocopy thì nó lại hoàn toàn khác tất cả các tính năng in ấn, photocopy, scan hay fax  đều được tích hợp trong một thiết bị  và được sử dụng nhiều người cùng một lúc và có khả năng in qua dây mạng, wifi mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ máy tính máy chủ nào, mực sài in thì được sài lâu hơn và tần suất hết mực giao động từ 3 đến 7 tuần. Hơn nữa còn có thể sử dụng lâu hơn và vật tư có độ bên khá cao,… sử dụng khoảng trên 2 năm.

Và những thông số khi lựa máy photocopy cần lưu ý:

  • Chọn loại máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn, máy hoạt động ổn định. Bạn có thể chọn những loại máy photocopy ricoh 2550, 2851, 3350, 4000, 5000.
  • Chọn loại máy dễ dùng, cảm ứng nhạy
  • Nên chọn máy có chức năng scan màu và có khả năng gửi scan về từng máy tính cá nhân.
  • Chọn loại máy có chức năng auto quản lý in ấn, có cài mật khẩu để hạn chế người sử dụng.

Trên đây là bài tư vấn mua máy photocopy ricoh giá rẻ chính hãng tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn hiện nay. Bạn có thể vào trang website Photocopy Suncorp để có thể tham khảo sỡ hữu những máy photocopy phù hợp nhất và tốt nhất hiện nay. Bài viết liên quan: Một số ưu điểm khi mua máy photocopy ricoh

hình ảnh tác giả

admin