Ứng dụng của cửa kính cường lực tại Bình Dương giá rẻ.

Views: 182 

Cửa kính cường lực tại Bình Dương giá rẻ luôn là một trong sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nhà bạn. Thiết kế đa dạng và hiện đại.

So sánh kính cường lực với kính thường

Có độ bền cao

Kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 3 4 lần so với những loại kính thường cùng loại. Các mạch điện cực nhỏ được kếp hợp với nhau kèm theo đó là có ứng suất lên bền mặt kính do đó kính trở nen vững chắc hơn, kính có thể chịu được rung chấn và va chạm mạnh.

Chịu sôc nhiệt tốt

So với những loại kính thường khác thì kính cường lực chịu được những thay đổi về nhiệt độ cao gấp 3 lần. Kính thường thì nó được làm bằng vật liệu giòn, cúng có thể bị vỡ ngay mặc dù lực kéo căng rất thấp. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể làm cho  kính thường bị vỡ ngay hoặc nó có thể bị uốn công, nhưng kính cường lực có thể chịu được sự thay dổi nhiệt độ lên đến 150 độ mà kính vẫn giữ được và không bị vỡ.

Độ an toàn rất cao

Khi kính thường bị vỡ thì nó có thể làm cho chúng ta bị thương bởi vì nó luôn tạo ra những mãnh vỡ to và rất bén. Nhưng ngược lại đối với kình cường lực, khi vỡ nó không gây sát thương cho chúng ta bởi vì nó tạo ra những mảnh tròn không sắc, không nhọn. Không những thế nó còn có thể thoát hiểm cho con người khi gặp nguy hiểm.

Sự khác biệt giữa kính thường và kính cường lực khi vỡ
Sự khác biệt giữa kính thường và kính cường lực khi vỡ

Ứng dụng

Kính thường: nhà dân, các công trình tầng thấp, trang trí,… những công trình không đòi hỏi khả năng cach âm và cách nhiệt

Kính cường lực: ứng dụng cho cao ốc, văn phòng, vách ngăn, showroom, văn phòng,…

Nhược điểm của kính cường lực tại Bình Dương giá rẻ

  • Mặc dù chịu được khả năng thay đổi đột ngột của thời tiết nhưng với những khí hậu quá khắc nghiệt, mưa nắng thât thường thì việc nổ kính vẫn có thể xảy ra, đó cũng là một trong những vấn đề làm cho nhiều người băn khoăn.
  • Nếu không được vệ sinh thường xuyên kính sẽ rất nhanh bẩn
  • Dễ gây ra thừa ánh sáng hoặc hiệu ứng nhà kính – thừa nhiệt.

Những ứng dụng phổ biến của cửa kính cường lực tại Bình Dương giá rẻ trong thực tế

Cửa mở quay

Phù hợp với tất cả các công trình hiện đại ngày nay. Cửa có thể quay 1 góc 180 độ. Đa dạng kiểu dáng, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Có nhiều kích thước phù hợp với mọi thiết kế

Cửa kính cường lực mở quay tại Bình Dương giá rẻ
Cửa kính cường lực mở quay tại Bình Dương giá rẻ

Cửa kính cường lực mở lùa

Là một trong những thiết kế được nhiều người ưa chuộng  nhất hiện nay để lắp đặt cho không gian làm việc của mình. 2 cánh hay 4 cánh tùy theo sở thích của khách hàng. Kích thước tùy theo thiết kế của công trình, đa dạng kích thước cho khách hàng.

Cửa kính cường lực tạ Bình Dương mở trượt (hay còn gọi là mở lùa)
Cửa kính cường lực tạ Bình Dương mở trượt (hay còn gọi là mở lùa)

Địa chỉ mua cửa kính cường lực tại Bình Dương giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, lắp đặt của kính chịu lực. Không phải bất cứ đơn vị nào cũng uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị, uy tín chất lượng thì hãy đến ngay với Công ty Hiền Vinh, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cửa kính cường lực tại Bình Dương giá rẻ, uy tín và chất lượng, giá thành hợp lí  nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết những yếu tố sau:

  • Qui trình từ khảo sát đến thi công được tiến hành một cách chặt chẽ
  • Đội ngũ nhân công, kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiến tiến đến từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.
  • Tiến hành bảo dưỡng, bảo trì định kì, luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong việc khắc phục lỗi.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thì hãy gọi ngay với chúng tôi theo số điện thoại 02743.852.415 hoặc truy cập https://www.hividoor.vn/ để được hỗ trợ một cách tốt nhất và khách hàng sẽ có được sản phẩm tốt nhất từ công ty của chúng tôi.

>>> Bạn có thể xem thêm tại đây: Cửa kính cường lực an toàn tới mức độ nào, có chống trộm được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin