Ưu điểm nổi bật của việc xóa nếp nhăn nhờ căng da mặt nội soi

Da mặt của bạn có dấu hiệu chảy xệ và sự xuất hiện của nhiều nếp nhăn? Bạn đăng muốn thực hiện xóa nếp nhăn bằng cách căng da mặt nội soi nhưng không biết hiệu quả của nó ra sao? Hãy tham khảo những kiến thức dưới đây để mang đến cho mình sự hiểu biết và lựa chọn thích hợp.

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp này mang những ưu điểm vượt trội sau:

Xóa bỏ mọi nếp nhăn, mang lạ sự trẻ trung cho làn da

Khác với phẫu thuật căng da mặt cổ điển thông thường chỉ làm căng lớp da mặt bên ngoài mà không tạo được hiệu quả căng da từ các tế bào bên trong. Căng da mặt nội soi can thiệp vào các tổ chức mô mềm, nâng các cơ chảy xệ bên dưới lớp da ở các vùng giữa mặt, cằm và cổ…nên đảm bảo da mặt được căng mịn toàn diện, xóa bỏ mọi nếp nhăn và mang lại sự trẻ trung cho làn da.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Ưu điểm nổi bật của việc xóa nếp nhăn nhờ căng da mặt nội soi

Ưu điểm nổi bật của việc xóa nếp nhăn nhờ căng da mặt nội soi

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Ưu điểm căng da mặt nội soi

Phẫu thuật căng da mặt nội soi chỉ thực hiện với 1 đường rạch nhỏ nên rất an toàn, không gây sẹo

Nhờ ưu điểm vượt trội là không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Do căng da nội soi là kỹ thuật ít gây xâm lấn, nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng.

Căng da mặt nội soi duy trì hiệu quả dài lâu vì trong quá trình thực hiện các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến tác động vào các tổ chức mô mềm.

Xem thêm:

Kinh nghiệm trị sẹo rỗ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Công nghệ cấy da siêu vi an toàn, hiệu quả