Ưu và nhược điểm của những chiếc giường pallet gỗ

Views: 234 

 Trên thị trường hiện nay loại giường pallet gỗ đang là xu hướng hot đối với các bạn sinh viên. Bởi vì loại giường pallet gỗ này tha hồ cho các bạn trẻ tùy ý sáng tạo và trang trí. Trong khi đó, chất lượng của nó không hề thua kém gì so với những chiếc giường truyền thống. Và điều đặc biệt là loại giường này có giá thành rất rẻ so với các loại giường khác trên thị trường. Hãy cùng Ochu tìm hiểu về ưu và nhược điểm của loại giường này nhé . 

Ưu điểm của giường pallet gỗ 

Giường pallet gỗ thân thiện với môi trường

Ưu điểm của giường pallet gỗ 

Giường pallet gỗ thân thiện môi trường

Như chúng ta được biết loại giường này được làm từ gỗ. Chính vì vậy mà nó rất thân thiện với môi trường. Chúng ta có thể hiểu pallet là những kiện hàng đã qua sử dụng . Và chúng ta có thể tái sử dụng lại nó . Và dưới bàn tay của những người thơ mộc tài giỏ, thì nó sẽ trở thành những chiếc giường pallet gỗ xinh đẹp nhất. 

Ochu luôn chọn những chiếc hộp pallet vẫn còn có thể tái sử dụng tốt và mới . Để có thể tạo thành những chiếc giường mới độc lạ và đầy sức sáng tạo cho những bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn.

Những tấm pallet cũ chúng ta đã không muốn sử dụng nữa hoặc cũng có thể là những chiếc giường Pallet của bạn đã cũ và bạn không còn muốn sử dụng nữa. Chúng ta có thể lấy chúng làm củi hoặc cũng có thể vùi nó xuống đất để có thể tạo thành những chất mùn hữu cơ.

Giường pallet gỗ có mẫu mã đa dạng và độc đáo

Những chiếc giường pallet được thiết kế sáng tạo và độc đáo bởi những thanh gỗ. Chính việc những thanh gỗ bỏ đi mà bạn có thể tái sử dụng được đó chính là một điều sáng tạo nhất rồi. Bạn có thể phối những thanh gỗ lại với nhau theo phong cách riêng của bạn. Có thể hiện đại, có thể cổ điển tùy vào sự sáng tạo của từng người . Với những thanh gỗ pallet – chúng ta dễ dàng biến hóa nó một cách linh hoạt. Chính việc kết hợp những thanh gỗ với nhau vừa tạo được một vẻ đẹp giản dị-mộc mạc. Vừa tạo được một sự hiện đại trẻ trung. Chính vì vậy mà loại giường này rất được sự quan tâm của người người khách khó tính nhất.

Giường pallet gỗ thường có giá thành rẻ so với mẫu giường khác

Ưu điểm của giường pallet gỗ 

Giường pallet gỗ giá thành rẻ

Giường pallet gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên nhưng vì tái được tái sử dụng nên có giá thành rẻ 1/3 so với loại giường gỗ tự nhiên khác. Nhưng về chất lượng thì không hề thua kém gì so với các mẫu giường gỗ tự nhiên khác. Vì vậy, mà loại giường này rất phù hợp với các bạn sinh viên hoặc những hộ gia đình có thu nhập không cao.

Mẫu giường gỗ pallet với chất lượng cao

Hiển nhiên vì loại giường pallet này được làm 100% gỗ thiên nhiên. Vì vậy mà chất lượng và tuổi thọ của nó cao hơn hẵn so với những loại giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp nhân tạo thông thường .  

Nhược điểm của loại giường pallet gỗ 

Chính vì bản chất của loại giường này được tái chế từ gỗ thiên nhiên đã qua sử dụng. Vì vậy mà nó còn chứa đựng khá nhiều nhược điểm.

Tính thẩm mỹ :

Tuy những chiếc giường này có nhiều hình dạng sáng tạo mang tính giản dị mộc mạc. Nhưng không kém phần hiện đại – trẻ trung. Nhưng nó lại không đem lại sự sang trọng cho không gian phòng ngủ so với loại giường gỗ truyền thống khác.

Yếu tố tuổi thọ : 

Loại giường gỗ pallet được tái sử dụng và sữa chữa nên tuổi thọ của nó kém hơn so với những chiếc giường gỗ truyền thống được làm bằng những loại gỗ thịt to mà đóng mới.

Về mặt giá cả :

Người dùng thắc mắc rằng tại sao mua những chiếc giường pallet lại có giá thành không rẻ lắm so với những chiếc giường truyền thống. Bởi vì loại giường này được trải qua nhiều công đoạn tái chế và sửa chữa để có được chất lượng tốt nhất. Cho nên chúng mới có giá như vậy. Nhưng giá này là rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc giường được làm từ những loại gỗ thịt tự nhiên.

Hiện nay , những sản phẩm của Ochu luôn thu hút được sự ưa thích trên thị trường. Bởi sản phẩm của chúng tôi được thiết kế độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra, đánh vào tâm lý người dùng với giá thành rẻ và chất lượng tốt. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 1900 98 99 21 để được tư vấn tận tình .

Tham khảo >>> Lý do nội thất nhập khẩu hàn quốc được ưa chuộng nhất hiện nay?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin