Vai trò của dịch vụ bảo vệ đối với trường học

Tội phạm ngày càng tinh vi và liều lĩnh hơn, phạm vi phạm tội của chúng không chỉ gói gọn ở việc trộm cướp tài sản mà biến thể thành những hành vi bắt cóc trẻ em tống tiền, lấy nội tạng, buôn bán trẻ em, vận chuyển hàng cấm. Vì thế trường học trở thành môi trường màu mỡ cho chúng hướng tới, cho nên bảo vệ an toàn cho các em đến trường là điều mà các bậc cha mẹ và toàn xã hội quan tâm.

Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp

Trước tình hình đó, một số trường học thuộc khối mầm non và tiểu học đã đi tiên phong trong việc thuê dịch vụ bảo vệ làm nhiệm vụ an ninh tại trường, giúp phụ huynh, ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên, giám thị an tâm phần nào về con em, học sinh của mình. Với gói dịch vụ này, Bảo vệ Thắng Lợi Miền Nam phụ trách tuần tra an ninh xung quanh trường, phát hiện và ngăn chặn những yếu tố có thể gây nguy hại đến học sinh; quan sát và theo dõi những đối tượng khả nghi và báo ngay cho cơ quan công an khi có sự cố, giúp đỡ phụ huynh trong việc đón con lúc tan học. Ngoài ra, bảo vệ còn trực tiếp hỗ trợ thầy cô và giám thị giải quyết các sự cố như xô xát đánh nhau giữa học sinh, hạn chế học sinh tụ tập và có những hành vi trái với nội quy trường học. Thực tế, Bảo Vệ không ít lần phát hiện kịp thời những vụ dàn xếp đánh nhau hay mang chất cấm vào trường, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh và an toàn.

Với thực trang như trên, việc các trường học tự trang bị cho mình hệ thống an ninh mà cụ thể là dịch vụ bảo vệ mang tính tất yếu và hết sức cấp bách. Không chỉ các trường mầm non, tiểu học, trung học và lần lượt các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ, nhà văn hóa nơi có nhiều trẻ em tham gia học tập, sinh hoạt cũng lần lượt tìm kiếm dịch vụ này. Đối với công ty , lực lượng bảo vệ khi cung cấp cho các trường học phải có những đặc thù riêng, ngoài nghiệp vụ chuyên nghiệp, bảo vệ khi làm việc tại đây phải có tình yêu với trẻ em, thân thiên, tân tâm. Về mặt ngoại hình, bảo vệ luôn chấp hành tốt quy định về đồng phục, đảm bảo đủ sự vệ sinh, lịch sự và thẩm mỹ cần thiết với môi trường đặc thù này.

>>> Tham khảo: Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 12