Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Author: Vsolution

Views: 134 

Việc nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam nhằm để phục vụ mục đích buôn bán, sử dụng đã không còn quá xa lạ đối với mọi người dân Việt Nam chúng ta.

Thế giới thương mại điện tử  hiện nay của Trung Quốc cũng ngày một phát triển một cách mạnh mẽ và khiến cho người dân không cần phải sang tận nơi đất nước Trung Quốc để nhập hàng hoặc lấy qua những chợ đầu mối để chuyển hàng trung quốc về Việt Nam như trước kia nữa.

Giờ đây dù bạn là ai hay ở bất kỳ nơi đâu thì bạn đều có thể mua hàng và nhận được hàng một cách nhanh chóng chỉ bằng một cuộc giao dịch ngắn.

Dịch vụ khai báo hải quan Mison Trans sẽ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và sẽ thay bạn làm những công việc còn lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Dịch vụ khai báo hải quan Mison Trans vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính là nghành dịch vụ dành cho các cá nhân hay tổ chức hoặc công ty, doanh nghiệp kinh doanh liên quan và tự đặt hàng. chỉ cần chờ nhận hàng mua tại Trung Quốc được vận chuyển hàng về Việt Nam.

Quý khách hàng nhanh chóng có thể tự đặt hàng từ các trang thương mại điện tử  uy tín hiện nay hoặc tại kho sản xuất trực tiếp từ Trung Quốc.

Nếu quý khách hàng chưa biết cách có thể tìm hiểu những cách đặt hàng trung quốc trên website uy tín nhất của chính chúng tôi.

Sau đó Mison Trans sẽ là đơn vị vận nhận hàng hộ và vận chuyển hàng mà bạn mua tại Trung Quốc về tận Việt Nam trong vài ngày và đảm bảo những tiêu chí như là: chi phí rẻ, nhanh chóng, hàng hóa được đảm bảo an toàn, 100% nguyên vẹn chất lượng sản phẩm như ban đầu.

Những lưu ý của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Mison Trans chỉ bắt đầu chịu trách nhiệm về hàng của quý khách hàng khi hàng đã về đến kho của Trung Quốc và có chữ ký của nhân viên kho bên Trung Quốc. Dịch vụ không nhận những mặt hàng đến kho trả tiền .

Chất lượng dịch vụ cực tốt tại Mison Trans

Chất lượng dịch vụ cực tốt tại Mison Trans

Không nhận những mặt hàng sale, hàng nhái, mỹ phẩm và những mặt hàng nhà nước không cho phép lưu hành hoặc là hạn chế được lưu hành phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hơn nữa quý khách hàng có thể lựa chọn thêm hói dịch vụ sau khi khách hàng kê khai trị giá sản phẩm như phí bảo hiểm vận chuyển: 5% giá trị đơn hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ nếu xảy ra tình trạng bị mất kiện hàng trường hợp hàng đã về kho Trung Quốc nhưng lại không về kho hàng tại Việt Nam thì khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa theo như khách hàng đã được kê khai.

Khách hàng không sử dụng dịch vụ nếu xảy ra tình trạng mất kiện hàng của quý khách hàng (Hàng đã về kho TQ không về kho Việt Nam) thì khách hàng sẽ được đền bù gấp hai lần giá trị cân nặng tính theo bảng chi phí vận chuyển hàng hóa đến từ Trung Quốc Về Việt Nam.

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại dịch vụ khai báo hải quan Mison Trans

Dịch vụ khai báo hải quan Mison Trans luôn luôn mang đến cho quý khách hàng cả giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường và dịch vụ nhập hàng tại quảng châu giá rẻ tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Làm hợp đồng rất đầy đủ, bảo hiểm hàng hóa tránh hiện trạng mất kiện hàng, hỏng hàng hoặc là nhập nhầm sản phẩm.

Nhận hàng nhanh chóng nhất còn tùy thuộc vào vị trí mua hàng cũng như nguồn nhập sản phẩm tại Trung Quốc.

>> Đọc thêm: 2 loại hình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các thương gia

Dịch vụ Dịch vụ vận chuyển