VCKM

VCKM là nền tảng hướng tới quản trị toà soạn báo điện tử, trong đó việc quản trị nội dung được đặt lên hàng đầu, từ các loại truyền thống như tin bài, chuyên mục cho tới các nội dung multimedia.

vckm

Quy trình xử lý động cung cấp cho toà soạn những phương thức linh hoạt để tuỳ biến quá trình xử lý.

Bộ soạn thảo WYSIWYG giúp công việc nhập nội dung trở nên dễ dàng qua các thao tác kéo thả.

Cấu trúc nội dung linh động, có thể phát triển theo nhiều chiều mang tới cách tổ chức thông tin khoa học và hấp dẫn.

Nhuận bút

VCKM cho phép chấm nhuận bút cho nhiều loại nội dung hết sức linh hoạt, từ đơn giản cho đến phức tạp nhất. Thêm vào đó là hệ thống thống kê hoàn hảo trợ giúp đắc lực cho việc quản lý tài chính của toà soạn.

Tương tác trực tuyến

Với VCKM, người dùng có đủ công cụ để giao tiếp với độc giả, khách hàng: giao lưu trực tuyến, hệ thống phản hồi, hỏi đáp, bình chọn…

Cơ chế dựng giao diện chuyên nghiệp

Ứng dụng công nghệ XML/XSLT theo chuẩn W3, VCKM đưa ra bộ công cụ chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng phương thức xây dựng giao diện mạnh mẽ và đầy sáng tạo.

Quảng cáo ở mọi nơi

Bằng cơ chế quản lý linh động, việc đặt quảng cáo trên giao diện với VCKM rất dễ dàng. Người dùng có thể đưa quảng cáo vào bất kỳ chỗ nào trên giao diện.

Các tính năng trình diễn quảng cáo cũng không thể bỏ qua nhưng điều đặc biệt nhất là người dùng có thể bổ sung các hiệu ứng trình diễn hoặc định dạng quảng cáo vào bất kỳ lúc nào.

Ổn định và bền bỉ

Được tạo ra để phục vụ những hệ thống lớn, VCKM với cấu trúc nền ổn định đảm bảo thời gian gián đoạn do tác động bên ngoài là ngắn nhất

Thực tế đã chứng minh, VietNamNet News hoạt động liên tục với lượng lượt xem khổng lồ mỗi ngày (khoảng 100 triệu) và thời gian gián đoạn gần như bằng không.

Dynamic Report Model

Mô hình báo cáo động cho phép người dùng tạo ra các biểu mẫu, danh sách của riêng mình. Đây là mô hình đặc biệt quan trọng, được sử dụng phổ biến, để xây dựng lên chính VCKM Framework.

Người dùng có thể tạo ra hệ-thống-của-riêng-mình từ VCKM Framework.

Bộ soạn thảo WYSIWYG giúp công việc nhập nội dung trở nên dễ dàng qua các thao tác kéo thả.

Quyền và Bảo mật

Hệ thống phân quyền linh hoạt và uyển chuyển, cho phép người dùng kiểm soát hệ thống chi tiết đến từng thành viên, từng hành động. Cộng với giao thức SSL, hệ thống trở nên khó phâm phạm hơn bao giờ hết.

Mạnh nhưng không phức tạp

Hệ quản trị mạnh tương đương với khó dùng, chi phí đào tạo lớn? VCKM là một trong số ít framework có cách sử dụng đơn giản nhưng vẫn không làm mất đi tính linh động, uyển chuyển của các chức năng.

Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng VCKM. Thời gian còn lại hãy dành cho việc sáng tạo và ứng dụng VCKM theo cách của riêng mình.

(*) Tính năng xây dựng đặc biệt cho toà soạn báo điện tử.