Vẽ tranh tường 3D đẹp giá rẻ tại Hà Nội, bảo đảm uy tín và chất lượng

Vẽ tranh tường 3D đẹp giá rẻ tại Hà Nội, bảo đảm uy tín và chất lượng

Với xu hướng hiện đại hiện nay thì một trong những sự lựa chọn thông minh không phải là sơn tường màu gì đẹp làm sao để tường trở nên nổi bật. Đáp án là vẽ những bức tranh hài hòa 3D nhé sẽ gợi cho bạn 1 không gian độc đáo và không kém phần nổi bật.

Tranh tường 3D thiết kế trang nhã

Vậy tranh treo tường 3D là gì ?

Là một bức tranh tường có thể khiến bạn giống như nó vừa thật vừa ảo, khiến cho giác quan bạn nhìn như chúng có thể vươn ra ngoài khỏi bức tranh vậy nghe có vẻ rất tuyệt phải không nào. Ngoài ra còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như là ánh sáng, màu sắc, và vẽ sao cho phù hợp hài hòa phải có chiều sâu và độ tinh tế cao nên không phải dễ đâu nhé.

Người vẽ phải có chuyên môn rất sâu, tay phải thật điêu luyện ngoài ra còn phải suy nghĩ phân tích rất kĩ để có những mẫu tranh phù hợp với không gian của bạn. Một họa sĩ tài ba sẽ vẽ những bức tranh khiến bạn giống như đang lạc vào thế giới của nó đánh lừa thị giác của bạn ngay từ phút giây đầu tiên nhé.

Bài viết liên quan: Lợi ích của vẽ tranh tường

Vậy vẽ tranh 3D trang trí ở đâu là đẹp?

Những bức tranh vẽ tường 3D  được vẽ ở rất nhiều không gian khác nhau, địa điểm như trên tường của bạn, trên sàn nhà, cầu thang, trên trần, ở phòng khách, phòng ngủ, ngoài phố, trường học, nhà ở, khu công nghiệp, quán café các chỗ nào có tường là được hết nhé.

Những bức tranh này mang đến hiệu ứng cực cao không chỉ khiến không gian trở nên sâu và rộng hơn mà còn đánh lừa khiến người ta tưởng thật mà hóa ra là giả nhé.

Tranh tường 3D nổi bật

Không những vậy mà còn làm nổi bật lên không gian đặc sắc của bạn nếu là ở các quán bán cafe nhà hàng hay các trường học thì sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn và tất nhiên sẽ có rất có lợi cho bạn đúng không nào.

Bài viết liên quan: Ý tưởng để nội thất tường nhà bạn trở nên đẹp hơn

Tranh 3D có những ưu điểm gì?

Nói về điểm này thì tranh 3D có rất nhiều ưu điểm đấy nhé nói về tính thẩm mỹ thì đây chắc chắn là ưu điểm chiếm nhiều điểm nhất rồi phải không một bức tranh có tính thẩm mỹ đẹp có chiều sâu và có thể đánh lừa được thị giác người khác thì sẽ làm cho khách hàng rất hài lòng là điều hiển nhiên đúng không nào.

Ưu điểm thứ 2

Là có thể tạo ra độ rộng cho không gian của bạn khiến cho không gian của bạn trở nên rộng hơn nhờ cách nhìn vào bức tranh 3D tạo ra sự mới lạ độc đáo nổi bật. Liên kết hài hòa với không gian của bạn, mỗi họa sĩ sẽ có những suy nghĩ riêng để thiết kế cho bực tường của bạn trở nên tuyệt vời.

Ưu điểm thứ 3

Cũng rất quan trọng đó là về độ bền của tranh, có nhiều câu hỏi rằng tranh có bị phai màu không lâu ngày có bị mờ ảnh không. Thì câu trả lời là không nhé tranh được vẽ và thiết kế rất kĩ bởi những tay nghề họa sĩ kì cựu trong nghề, thì chắc chặn là đã đoán trước được những vấn đề như vậy rồi.

Nên việc thiết kế kĩ càng cùng với những vật dụng tiên tiến chuyên phục vụ cho việc vẽ thì bạn yên tâm nhé. Và cuối cùng đó là giá thành của nó cái này thì bạn nên tìm chỗ để chọn mặt gửi vàng nhé, tìm hiểu các thông tin để có cho mình những thông tin cần thiết trên mạng hoặc được tư vấn bởi các chuyên gia họa sĩ nhé.

Tranh tường 3D nhân gian giản dị

Một trong những đơn vị uy tín về vẽ tranh tường uy tin chất lượng bạn nên tham khảo qua đó chính là vẽ tranh tường 24h website: tranhtuong24h.com với giá hợp với thị trường hiện nay và có những họa sĩ lâu năm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng có thể tham khảo thêm trên website hoặc liên hệ trực tiếp nhé.

Bài viết hay