Vị trí nốt ruồi cảnh báo sức khỏe của bạn

Nốt ruồi hay còn gọi là u mạch, đối với 1 số người nốt ruồi làm họ trở nên duyên dáng và đặc biệt, mặc khác ở một số người nốt ruồi lại làm mất thẩm mỹ trên gương mặt. Nhiều người tìm cách xóa nốt ruồi đi. Tuy nhiên ít người chú ý rằng, vị trí nốt ruồi đang phản ánh sức khỏe của bạn.

  1. Vị trí nốt ruồi cảnh báo sự thương tật ở chân tay

Loại nốt ruồi này nằm ngay trên Pháp Lệnh (đường vân chạy từ 2 bên cánh mũi xuống tới cằm). Nếu xuất hiện bên trái cảnh báo việc chân trái của đàn ông hoặc tay trái đối với phụ nữ dễ bị thương tật và ngược lại. Hoặc nó cũng có thể biểu thị cho những tổn thương khác ở tay chân.

Vị trí nốt ruồi cảnh báo sức khỏe của bạn

Vị trí nốt ruồi cảnh báo sức khỏe của bạn

Trong cuộc sống,người có nốt ruồi này thường phải đối diện với những thử thách, khó khăn khi cần có sự công nhận vềchuyên môn hoặc khả năng.Thông thường, Pháp Lệnh biểu thị sự tôn trọng của người khác dành cho chủ nhân. Khi đường này bị “chặn” bởi nốt ruồi thì chủ nhân khó có được sự tôn trọng của người khác.

  1. Nốt ruồi cảnh báo sức khỏe kém:

Nốt ruồi nàynằm ngay trên sống mũi,biểu hiện khí ở cung Tật Ách không được lưu thông, cho thấy chủ nhân có sức khỏe kém hoặc bệnh tật kéo dài liên miên. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có bệnh về tuần hoàn máu hoặc các vấn đề về bao tử hoặc ruột, hay bị cảm cúm thường xuyên.

  1. Nốt ruồi phản ánh vấn đề về hệ thần kinh

Nốt ruồi này nằm ở ngay trước tai (Mệnh Môn). Mệnh Môn là điểm chuyển tiếp của tất cả các tế bào thần kinh trong cơ thể. Khi nó bị tắc nghẽn bởi vật gì đó như nốt ruồi lớn, người này có thể trở nên lập dị hoặc trong nhiều trường hợp, họ bị rối loạn thần kinh, nhất là khi mắt có vẻ mờ đục và trán thấp. Họ có những cách xử sự không theo quy ước thông lệ của xã hội, có hành động không bình thường.Đôi khi, dường như họ chỉ sống trong thế giới củariêng mình.

Nếu bạn có dự định xóa nốt ruồi hay bất cứ thắc mắc liên quan tới vấn đề tẩy nốt ruồi, hãy liên hệ với chúng tôi, thẩm mĩ viện Phương với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước,sẽ giúp đỡ bạn tận tình. Với chúng tôi cái đẹp là để nâng niu.