VÒNG TAY PANDORA – VÒNG TAY LƯU KỶ NIỆM CHO GIỚI TRẺ

Không giống như những món trang sức bình thường có thể dễ dàng nhanh chán, vòng tay Pandora thường mang nhiều ý nghĩa nên cũng được trân trọng, nâng niu hơn. Có thể thay đổi theo nhiều phong cách và không bao giờ lỗi mốt, vòng Pandora xứng đáng là “item” cần có của mọi cô gái.

Bạn đã biết gì về vòng tay Padora ?

vong-tay-pandora-1

Pandora là một thương hiệu trang sức của Đan Mạch, nổi tiếng khắp thế giới vì độ độc đáo và đẳng cấp mà nó mang lại và giá cả cũng cực kỳ cao. Một chiếc vòng tay mang phong cách Pandora sẽ bao gồm: 1 chiếc dây cơ bản và các hạt charm được thêm vào. Người mua có thể tùy ý lựa chọn dây, sau đó chọn trong số hàng trăm mẫu charm để làm thành một vòng tay mang ý nghĩa hay dấu ấn của riêng mình. Việc mua charm có thể thực hiện dần dần, mỗi hạt charm có thể gắn liền với một kỷ niệm, một điều gì đó đặc biệt hay là một món quà ý nghĩa từ người thân hay bạn bè. Người mua cũng có thể sở hữu nhiều chiếc vòng theo các phong cách khác nhau để thay đổi tùy theo tâm trạng và style ăn mặc.

Các sản phẩm của Pandora với chất liệu vàng và kim cương luôn nổi tiếng với mức độ đắt đỏ (trung bình khoảng hơn 100 triệu cho 1 chiếc dây vàng kết hợp với 3 – 4 hạt charm vàng). Tuy nhiên, theo nhiều chị em phụ nữ thì chính vẻ đẹp thời thượng, tinh tế cùng ý nghĩa tinh thần sâu sắc giúp lưu giữ kỷ niệm, những thời khắc quan trọng trong những chiếc vòng tay Pandora mới thực sự là điều xứng đáng với với số tiền họ bỏ ra.

Tại sao vòng tay Pandora lại lưu giữ được kỷ niệm ?

vong-tay-pandora-2

Điểm đặc trưng khiến vòng tay Pandora hút nhiều người sẵn sàng đầu tư tiền bạc, thời gian và duy trì niềm đam mê lâu dài nằm là do vòng không được nhà sản xuất bán theo bộ mà tách rời các bộ phận gồm: vòng xâu kim loại hoặc da, các hạt charm (hạt trang trí) được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim cương, vàng, bạc, đá… theo rất nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với sở thích, cá tính, vận mệnh của mỗi chủ nhân.

Những hạt charm của Pandora tiềm ẩn những giá trị tinh thần không trùng lặp và có ý nghĩa đặc biệt trong nhiều hoàn cảnh, những dịp trọng đại khác nhau. Vì vậy, nhiều người có thể dễ dàng chọn lựa những hạt charm Pandora khác nhau để đánh dấu kỷ niệm khó quên của bản thân. Đồng thời, do các hạt charm được các nhà sản xuất từ châu Âu làm thủ công từ những kim loại quý như kim cương, vàng, bạc…không giới hạn số lượng hạt sử dụng trong mỗi vòng nên đây còn là loại trang sức được nhiều người coi là tài sản quý, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Hoặc bạn cũng có thể dùng vòng tay Pandora như một món quà tặng ý nghĩa đem lại cho người đó sự bất ngờ thú vị cùng những thông điệp sâu sắc được truyền tải một cách tinh tế trong mỗi món quà mình nhận được, điều mà trước đây bạn khó có thể bắt gặp ở những thương hiệu trang sức cao cấp khác.

Vì để người chơi tự lựa chọn kiểu dáng của vòng và sưu tầm các hạt charm theo ý đồ sáng tạo riêng nên thú chơi vòng tay sáng tạo không chỉ là đam mê làm đẹp mà còn thể hiện sự tinh tế, cầu kỳ, nét đặc biệt ở mỗi cá nhân.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của những chiếc vòng tay tuyệt đẹp này:

vong-tay-pandora-3

vong-tay-pandora-5

Tham khảo thêm

Vòng tay LOVE CARTIER – biểu tượng cho tình yêu bất diệt