Xóa nốt ruồi bằng Laser bạn cần lưu ý

Cuộc sống ngày càng bận rộn, bạn không thể có quá nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Khi lựa chọn phương pháp xóa nốt rồi từ nguyên liệu thiên nhiên bạn cũng phải tự hiểu về thời gian đạt được kết quả rất lâu. Chính vì vậy, chị em lựa chọn xóa nốt ruồi bằng Laser. Sau đây là 1 vài lưu ý cho chị em chúng mình khi sử dụng phương pháp Laser này nhé.

  1. Lựa chọn địa điểm xóa nốt ruồi uy tín để tránh tiền mất tật mang:

Xóa nốt ruồi là một thủ thuật nhỏ, nhanh gọn nên đã có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, spa hoặc thậm chí cả salon tóc đều cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về hệ công nghệ hiện đại, môi trường sạch đẹp, cũng như trình độ của người thực hiện. Chính vì vậy khách hàng cần cẩn trọng lựa chọn đúng địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín để xóa nốt ruồi hiệu quả và an toàn.

  1. Trực tiếp đến thăm khám tại trung tâm:

Khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ thực hiện tẩy nốt ruồi để được thăm khám và tư vấn phương pháp hiệu quả, phù hợp và an toàn.

  1. Chuẩn bị trước khi thực hiện xóa nốt ruồi:
Xóa nốt ruồi bằng công nghệ cao

Xóa nốt ruồi bằng công nghệ cao

Khi đến viện quyết định tẩy nốt ruồi bằng laser, các bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện phẫu thuật laser hay bất cứ loại thuốc, vitamin bổ sung cho bạn trong quá trình tẩy nốt ruồi để tránh cho bạn  bất kỳ sự tương tác nào. Bạn nên rửa sạch da và tránh thoa bất kỳ loại kem dưỡng ẩm hoặc mỹ phẩm nào cho vùng da cần tẩy nốt ruồi.

  1. Chăm sóc da sau khi xóa nốt ruồi:

Ngay sau khi quá trình loại bỏ nốt ruồi hoàn tất, các vùng da xung quanh nốt ruồi thường có màu đậm. Sự đổi màu này thường tự biến mất trong vòng một vài ngày đến một tuần. Mặc dù tăng sắc tố vĩnh viễn là một tác dụng phụ hiếm hoi của phẫu thuật laser nhưng vẫn có thể xảy ra ở những người có làn da bị tác động bởi ánh nắng mặt trời quá nhiều hoặc mất cân bằng nội tiết tố. Thời điểm này, bạn có thể thoa kem chống nắng để giúp ngăn ngừa sự đổi màu bất thường của nốt ruồi mới tẩy. Hoặc bạn có thể áp dụng trang điểm để ngụy trang cho nốt ruồi ngay lập tức sau khi điều trị phẫu thuật laser.

Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm thẩm mĩ uy tín để chọn mặt gửi vàng thì thẩm mỹ viện Phương là sự lựa chọn đúng đắn. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, lành nghề. Công nghệ hiện đại và môi trường trong lành, thân thiện. Hãy trao gửi niềm tin cho chúng tôi vì vẻ đẹp của bạn cần đáng được nâng niu.