Xóa nốt ruồi tàn nhang tíc tắc trong 5 nốt nhạc

Nốt ruồi tàn nhang là nỗi ám ảnh lớn cho chị em, nhất là chị em sau thời kì sinh nở. Nốt ruồi tàn nhang không gây hại cho sức khỏe, Tuy nhiên nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý tự ti ho chị em, bài viết sau sẽ giúp bạn xóa nốt ruồi tàn nhang- xóa nỗi ảm ảnh lâu năm của chị em.

  1. Xóa nốt ruồi tàn nhang đơn giản với tỏi:

Tỏi chứa khá nhiều vitamin và khoáng chất có tính sát khuẩn giúp xóa mờ và loại bỏ các đốm mụn ruồi hiệu quả nhất. Vì các tinh chất trong tỏi có tính sát khuẩn cao, vì thếtỏi không chỉ là bí quyết chữa trị mụn và trị sẹo mà tỏi chính là bí quyết tẩy nốt ruồi rất hiệu quả ngay tại nhà giành cho các chị em.

Cách xóa nốt ruồi tàn nhang bằng công nghệ Laser CO2

Cách xóa nốt ruồi tàn nhang bằng công nghệ Laser CO2

Bước 1: Hãy chuẩn bị một củ tỏi. Sau đó, tiến hành cắt tỏi thành từng lát nhỏ và xay nhuyễn tỏi.

Bước 2: Cho phần tỏi đã xay nhuyễn vào một chiếc khăn xô hay một miếng băng gạc hay ungo để gắn cố định lên vị trí bạn bị mụn ruồi.

Bước 3: Bạn để nguyên phần tỏi đắp trên phần da bị mụn ruồi khoảng 30 phút. Mỗi ngày làm từ 2 đến 3 lần/ ngày nhằm đảm bảo cho quá trình tẩy nốt ruồi diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bước 4: Rửa sạch vùng da bị ruồi bằng nước lạnh.

  1. Xóa nốt ruồi tàn nhang bằng gừng:

Gừng tươi chứa nhiều tính chất sát khuẩn cao giúp xóa mờ và loại bỏ những dần những nốt ruồi hiệu quả. Sử dụng gừng để tẩy nốt ruồi mang lại hiệu quả không nhanh nhưng lại đảm bảo an toàn cho da giúp mang đến cho bạn làn da sáng mịn không tỳ vết hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị 1 củ gừng tươi, rửa sạch và thái thành từng lát.

Bước 2: Rửa sạch vùng da bị nốt ruồi.

Bước 3: Sử dụng miếng gừng tươi chà nhẹ lên vùng da bị nốt ruồi khoảng 30 phút.

Bước 4: Thực hiện hàng ngày khoảng 3 đến 4 tuần cho đến khi mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 5: Rửa sạch mặt bằng nước sạch.

  1. Cách xóa nốt ruồi tàn nhang bằng công nghệ Laser CO2:

Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc CO2 Laser giúp xóa nốt ruồi , tàn nhang an toàn, hiệu quả được cấp giấy chứng nhận CE, ISO9001, ISO 13485, GMP về tiêu chuẩn chất lượng và tính an toàn.

CO2 Laser sử dụng bước sóng 10,600nm thực hiện điều trị không xâm lấn, phá vỡ các sắc tố melanin mà không ảnh hưởng đến các mô da xung quanh. Giúp xóa nốt ruồi tàn nhang triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất, đồng thời ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín để xóa nốt ruồi tàn nhang thì mỹ viện Phương là lựa chọn tối ưu cho bạn. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, mỹ viện Phương luôn mang tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất, vì vẻ đẹp của bạn đáng được tôn vinh.